Yesappa Unga Madiyila- இயேசப்பா உங்க மடியில நான்
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே
Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
3. காய் கறி கடையில கத்திரிக்காய் வாங்கலாம்
என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala
Yesu Yesu Yesu Entru Solla Asaithan
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
Naan nadanthu vantha pathaigal
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில் -Pani Kaalam Or Nalliravil
Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal
Chocolate ஜாடியில் – Chocolate Jaadiyil
என்னால் எதையுமே செய்ய -Ennal Ethaiume Seiya
Thagappanaey Thandhayae Ellame Neerthane
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
ஆவியாம் ஈசனை ஆவியில் – Aaviyam Eesanai Aaviyil
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
Aathiyil Irulai Aakattri -ஆதியில் இருளை அகற்றி
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean
Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
யூதேய நாட்டிலே-Yudheya Naatiley
Azhaganavar Yesu Azhaganavar – அழகானவர் இயேசு அழகானவர்
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
கடுங்குளிரின் நேரம்- Kadum Kulirin Neram
Imaigal Moodum Iravinile – இமைகள் மூடும் இரவினிலே
ஏழைகளின் பெலனே எளியவரின் – Yealaikalin Belanae
Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
Piranthitaar Indha Paarinil – பிறந்திட்டார் இந்த பாரினில்
பனி விழும் இராவினில் -Panivizhum Ravinil
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
Piranthar Piranthar Iraimagan Piranthar -பிறந்தார் பிறந்தார் இறைமகன் பிறந்தார்
Yaezhaigalin Belane – ஏழைகளின் பெலனே
En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க
பனித்துளி தூவிடும் இரவில்- Pani Thuli Thoovidum Iravil
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
வெண்பனி விழும் இரவில் – Ven Pani Vizhum Iravil
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரை Christmas
ஆனந்தமே பரமானந்தமே -Aananthamae Paramananthamae
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar
Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar
Thanthai Siru Paalanae – தந்தை தன் சிறு பாலனை
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
Thutharkal Pan Isaika – தூதர்கள் பண் இசைக்க
Vaanam Vaazhththattum Vaiyam Poerrattum
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்
உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்
Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum
தேவனே என் ஜீவனே – Devanae En Jeevanae
வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
Ummai Neynachale – உம்மை நெனச்சாலே
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6
மார்கழி குளிரில் -Maargazhi Kuliril
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
மாசற்ற தூய நல் அன்பே அன்பே – Masattra Thuya Nal Anbae Anbae
Vaanamum Boomiyum Vagithiduntheva
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Innum Naan Aziyalaya Kirubai Kirubai Pr Darwin Ebenezer
United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
Vaanamum Boomiyum Vakithiduvey – வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்
Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்
Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola