Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
முத்துக்கள் எத்தனை உந்தன் கிரீடத்திற்கு
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
பேழையும் கட்ட கட்ட – Pealaiyum Katta Katta
Mulluhalukkul roja malar neere
தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு -Thentral Kattrae Mella Veesu
Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Venmaiyum Sivappum Aanavarae – வெண்மையும் சிவப்பும் ஆனவரே
Abrahamin Devane Esaakin Devane
Thikkattra Pillaigalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Kaividaathiruppar – கைவிடாதிருப்பார்
Enge Oduven – எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன்
Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து
Abragamin Devane Esakkin Devane
Thooki Sumapeerae Valnaal Ellam Gersson Edinbaro (Neerae 6)
கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga
உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu
Karthar Karam En Malaga – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae
Saththiya Thaevanin Poorana Vaalvai
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
Saththiya Thaevanin Puurana Vaazhvai
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
உம் சேவைக்காய் என்னை – Umsevaikkai Ennai
Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu Neerae 6 Gersson Edinbaro
Ullaiyaana Setril – உளையான சேற்றில்
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
Nirappidunga Nirappidunga ennaiyae
Neeyunakku Sonthamallavae – Meetkappatta Paavi
Yela Yelo Yela Yelo Yesaiyya – ஏல ஏலோ ஏல ஏலோ இயேசையா
Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Aayirangal Paarthalum Kodijanam
Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal
அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி
Then Inimaiyilum Yesuvin Lyrics
Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்
Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
Karththaavai Nalla Pakthiyaalae
Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
அப்பா என் அப்பா – Appa En Appa
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya
ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi
Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்
Thikkattra Pillaigalukku Sagayar
Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா
உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya
Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே
Thikkatra Pillaikalukku Sagayar Neere
Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்
Aalamaana Aaliyilum Aalamaana Anbu
Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
Saththam Kaettu Siththam Seyya
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும்
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்