Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
மாம்சமான யாவர் மேலும் -Mamsamana Yavar Melum
Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்
சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
Vaiyakanthanai Nadu Theerkavae – வையகந்தனை நடுத் தீர்க்கவே
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
அந்த ஜீவ நதியின் ஓரமாய் – Antha Jeeva Nathiyin
பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி
Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து பிறந்தார்
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar
Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
Piranthar Piranthar Kiristhu – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து
Elundhar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
Olinthadhe Ippoovinil – ஒழிந்ததே இப்பூவினில்
வாழ்வளிக்கின்றார் இயேசு- Vaazhvalikintraar Yesu
Pagalon Kathir Polumae – பகலோன் கதிர்போலுமே
Namakkoer Paalakan – Piranthaarae
எழுந்தார் இறைவன் Elunthar Iraivan Jeyame
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai
Iraajaathi Iraajan Iyaesu Varuvaar
Elunthar Iraivan Jeyame Jeyamanave
Iraajaathi Iraajan Yesu Varuvaar Santhikka Aayaththamaa?
Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க
அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae
Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
Aanndavar Uyirththaar Aananthamae
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
Raajathi Raajan Yesu Varukirar
Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
அக்கினியின் காற்றை வீச – Akkiniyin Kaattrai Veesa
Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே
சுவிசேஷத்தைக் கேட்பீரே-Suvisheththai Keatpeere
Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil
Aayiram Aayiram Padalgalai -ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
பின்மாரியின் அபிஷேகம் | Pinmariyin Abishegam
துதியே துதியே – Thuthiye Thuthiye
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa
Kadaisikala Abishekham – கடைசிகால அபிஷேகம்
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
Yesuvin Atichchuvattil NadappaeாM
Kadaisikala Abishekham – கடைசி கால அபிஷேகம்
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்
Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
Iyaesuvin Atissuvattil Natappoem
இருப்பீராயத்தம் இயேசுவைச் சந்திக்க – Irupeerayutham Yesuvai Santhika
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி
Thaalvilirunthu Koopidum – தாழ்விலிருந்து கூப்பிடும்
Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Kanam Kanam Paraparan – கனம் கனம் பராபரன்
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்
மகிமை தேவ மகிமை – Magimai Deva Magimai
Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்