Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Kings 7:1 in Tamil

2 இராஜாக்கள் 7:1 Bible 2 Kings 2 Kings 7

2 இராஜாக்கள் 7:1
அப்பொழுது எலிசா: கர்த்தருடைய வார்த்தையைக் கேளுங்கள்; நாளை இந்நேரத்தில் சமாரியாவின் வாசலிலே ஒரு மரக்கால் கோதுமை மா ஒரு சேக்கலுக்கும், இரண்டு மரக்கால் வாற்கோதுமை ஒரு சேக்கலுக்கும் விற்கப்படும் என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார் என்றான்.


2 இராஜாக்கள் 7:1 in English

appoluthu Elisaa: Karththarutaiya Vaarththaiyaik Kaelungal; Naalai Innaeraththil Samaariyaavin Vaasalilae Oru Marakkaal Kothumai Maa Oru Sekkalukkum, Iranndu Marakkaal Vaarkothumai Oru Sekkalukkum Virkappadum Entu Karththar Sollukiraar Entan.


Tags அப்பொழுது எலிசா கர்த்தருடைய வார்த்தையைக் கேளுங்கள் நாளை இந்நேரத்தில் சமாரியாவின் வாசலிலே ஒரு மரக்கால் கோதுமை மா ஒரு சேக்கலுக்கும் இரண்டு மரக்கால் வாற்கோதுமை ஒரு சேக்கலுக்கும் விற்கப்படும் என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார் என்றான்
2 Kings 7:1 in Tamil Concordance 2 Kings 7:1 in Tamil Interlinear 2 Kings 7:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Kings 7