Total songs with the word Joseph : 185

Senaigalin Karthar – Benny John Joseph

Vazhi Seibavar Way Maker Benny John Joseph

En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph

Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph

Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்

En meetpar ratham sidhinar

Thirupatham nambi vanthen

Thodum en kangalaiye

Neer ennai kangira devan

Ummel Vaanjaiyai

Ummai padatha navum

Karthar en belanum

Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி

Aatharam neer thaan aiya

Unakkoru nanban

Meetpar yesu kurisil

Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar

Thalai saikkum kal

Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்

Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்

புயல் வீசும் எந்தன் படகில் – Puyal Veesum Enthan Padagil

நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar

Yutha Raja Singam Pirantharae

அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey

நீரே தேசத்தின் தேவன்- Neere Desaththin Devan

Pradahana Aasariyarae

Oru Magimayin Megam

Aattukkuttiyanavarae

Ummale Naan Oru Senaikul

Ummal Koodum Ellam

Alfa Omega Devan

En Aathuma Ummai

Malaigal vilaginaalum

Uyir Thanda Deivam

Ulagam Maari Pogalaam

Ummai Pattri Paada

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்

Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae

Karthar Mel Nambikai

Neer En Belanum

En Neethiyai

Nalla Meippan Neer

Alleluyah Alleluyah Paadum

Neerae Desathin Devan

Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare

Yesuvae Unga Kirubaiyae

Akkini Iranguthe Analai

En neaser

Ummodu Naan Irunthaal

Ebinesare Uthavineerae

Manamirangum Devane

உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup

ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva

Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே

Boomi Magilndhidum – பூமி மகிழ்ந்திடும்

Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு

En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே

Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்

Idho Manidhargal – இதோ மனிதர்கள்

Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே

Ella Namathirkum Melana Nammam

Marappeno Maranthu Poveano – மறப்பேனோ மறந்து போவேனோ

Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு

கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum

Rathamae Sinthapatta Rathamae- ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே

ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha

Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே

Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே

இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu

Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்

Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்

Ummai Nambum Nan- உம்மை நம்பும் நான்

Malaigal Vilaginaalum

Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை

Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்

En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி

Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா

Oru Magimayin Megam – ஒரு மகிமையின் மேகம்

Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே

Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்

Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்

Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே

En Inba Thunba Neram

En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer

Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்

நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu

Pradhana Aasariyarae – பிரதான ஆசாரியரே

சூழ்நிலைகளை பார்க்கிலும் – Suzhnilaikalai Paarkilum

ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum

Ummai Pola Intha Ulagile – உம்மைப் போல இந்த

Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்

Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது

பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum

வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu

Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை

Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி

என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam

யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu

Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி

Rathamae Sinthapatta Rathamae

Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்

Paraththin Joethiyae

Rehoboth – Neer Nallavar

Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi

Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு

Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்

Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்

Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்

Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல

Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்

Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்

Vatraadha Kirubai

Yehovayeere Enakkellam Neere

Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai

Worship Medley 3 Benny Joshua

Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு

Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட

Vatraatha Kirubai

Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை

Yesu naamam Yesu naamam

Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae

நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன் – Nesikkiren Nesikkiren

Ennai Azhathavarae

தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum

அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga

Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்

இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor

Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக

Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே

இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua

Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே

Thagappanae Nalla Thagappanae

Yehova Yireh Enakkelam Neerae

Mey Joethiyaam Nal Meetparae

உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua

Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா

Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு

En Belaney En Durugamey என் பெலனே என் துருகமே

கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida

அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar

Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ

Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua

யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship

Thagappanae Nalla Thagappanae

வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

கல்வாரி சிலுவையிலே – Kalvaari Siluvaiyilae

Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே

Malaigal Vilaginalum – மலைகள் விலகினாலும்

Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்

Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை

Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக

Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே

Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua

இருளில் வாழும் உலகை – Irullil Vazhum Ullagai

உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai

பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen

என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai

நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume

Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே

Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை

Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே

Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்

Benny Joshua Worship Medley 2

Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்

Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே

Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்

அழகானவர் தூயவரே-Alaganavar Thuyavare

Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே

Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்

Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்

சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar

Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை

என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo

Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah

மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu

ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu

Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்

unga kiruabai vendumae

Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்

Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3

Worship Medley | Joshua Sudhakar | Worship Medley