Total songs with the word Kondu : 224

Uraividamai Therinthu Kondu

uraividamai therinthu kondu

Ratchippai Kondu– இரட்சிப்பைக் கொண்டு

Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு

Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு

Kontu Vaarunkal

Udalai Kodu Ullathai Kodu

Udalai Kodu Ullathai Kodu

Ennai Kondru Potalum

கொடு கொடு கொடு இயேசுவுக்கு – Kodu Kodu Kodu Yesuvukku

Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு

உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu

Aani Konda Um Kayangalai

Aani Konda Un Kayangalai

Anbaram Yesuvai Parthu Konde

கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda

Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Aani Konda Um Kayangalai – ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை

Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட

Ejamaanane ejamaanane

Ejamaanane – எஜமானனே

Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya

Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua

லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum

En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே

Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே

Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்

Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்

Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு

Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு

Immadum katha (Nandri Yesuvae)

Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்

Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்

Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்

Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை

Isravelin thuthigalil

இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare

Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே

Kondaduvom Naam Kondaduvom

Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj

Thirantha Vasalai Levi-4

Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்

En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக

Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்

Kuthukalam Kondaatamey

Mahizh Kondaduvom

Pandigai Kondaaduvom

Kondaduvom naam

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்

Chrismas Entraal Kondaattam

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்

Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்

Kuthukalam Kondattame

Kuthuhalam kondattame

Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom

Thukkam Kondada Vaarume

Kartharai Dheivamaaga Kondoar

Vaanor Poovor Kondada

Kuthuhalam Kondattame En Yesuvin

Kondaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம்

Pandikai Kondaduvom – பண்டிகை கொண்டாடுவோம்

Yesuvai nambi patri konden

Rajathi Raja Vai Kondaduvom

Yesuvai Numbi Patri Kondaen

Yesuvai Nampi Pattrik Konden

Innayolam Enne Nadathi

Yesu Sumanthu Kondare

Kondattame 1 New 2019

Kondaduvom Pudhu Patupaaduvom

Raajathi Raajavai Kondaduvoam

Kadal Kondhalithu Ponga

Raajathi Raajavai Kondaduvoam

Anbe Vidaamal Serthuk Kondir

Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட

Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே

Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே

சேவித்துக் கொண்டேன் – Seavithu Kondean

Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்

பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven

Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்

Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane

Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை

Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்

என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum

ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom

Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar

Yesu Sumanthu Kondare – இயேசு சுமந்து கொண்டாரே

பரம சேனை கொண்டாடினார் – Parama Seanai Kondadinaar

Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே

Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்

இயேசு சுமந்து கொண்டாரே – Yesu Sumanthu Kondare

Paavi Mayakkan Kondirathae- பாவி மயக்கங் கொண்டிராதே

Vaanoor Poovor Kondada – வானோர் பூவோர் கொண்டாட

இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden

Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்

Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah

உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer

Engal thesathirku neer vendume

Koodum Ellam Koodum

Koodum Ellaam Koodum

Koodume Ellam Koodume

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

Koodume Ellaam Koodume

Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்

Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்

Perakkavil Kooduvom

கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume

Kalippudan Kooduvom

Berakkaavil Kooduvom

உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum

Anbana Mantharae Koodungalae

Ellam Koodumae Nandri 6

Mugamalarnthu Kodupavarai

Vaarungal Ondrai Kooduvom

Ummale ellam koodum

Ummal Koodum Ellam

Koduthathu Ondrumilayae

Kalipudan Kooduvoom – களிப்புடன் கூடுவோம்

kolkathaa meattinilea koduura

Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam

பெராக்காவில் கூடுவோம் – Berakkavil Kooduvom

Aasaiyai Kooduvom – ஆசையாய்க் கூடுவோம்

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar

Jeyam Kodukkum Devanukku

Jeyam Kodukkum Devanukku

Jeyam kodukkum devanukku

Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal

Jeyam Kodukkum Thaevanukku

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar

Oppu Kodutheer Aiya um

விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae

Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah

Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்

Enna Koduppaen Naan Umakku

Oppu Kodutheer Ayya Ummaiye

Balan Koduppeer Nalla

Enna Koduppaen Naan Umakku

உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum

அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham

Balan Koduppeer – பலன் கொடுப்பீர்

Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே

Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi

கொடுப்பாயா உன் கைகளை- Kodupaaya Un Kaikalai

கனி கொடுப்போம் – Kani Kodupom

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை

Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்

Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்

முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar

Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்

ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya

Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு

உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka

Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு

Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்

Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்

என்ன கொடுத்தாலும் அது -Enna Koduthaalum Athu

Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்

Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்

உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae

Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு

இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum

Yeshuve Nee Enikkai Ithrayere – യേശുവെ നീ എനിക്കായ് ഇത്ര ഏറെ

Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி

Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்

Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics

Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum

Muzhuval

Singasanathai Thedi

Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள

Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj

Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்

Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே

Um Azhagaana Kangal Ennai

Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட

Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்

Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்

Nandri Ballipeedam Kattuvom

Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே

Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை

Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்

Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்

Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு

Ashrayavu Nine Yesayya Nan – ಆಶ್ರಯವು ನೀನೇ ಯೆಸಯ್ಯಾ ನನ್

Kannukulae Kaneer

Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை

அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae

Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே

Maranam Varuthu – மரணம் வருது

Parisutharae engal yesu deva

அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum

Ellara Prithi Tannagagadaru – ಎಲ್ಲಾರ ಪ್ರೀತಿ ತಣ್ಣಗಾಗದರೂ

Yen Intha Paduthan

Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

nan aarathikum yesu

Karunagara Deva Irangi

Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே

Aliyah Levi 4

Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae

Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை

Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்

அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai

Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே

Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல

Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana