Total songs with the word Selven : 185

Yesuvin Pinnal Naan Selven

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்

Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்

Yaaridam Solven Yaaridam Solven

Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்

Thothiram Seivene Ratchaganai

Purappattus Selvoem!

Paavi naan enna seiven

NANDRI SOLVAEN

Sthothiram seivenae

Unnai Adhisayam Kaana Seiven

Unai Athisaiyam Kana Seiven

Yaridam Selvom Iraivaa

Selvam Gnanam Ithu

Oppatra en selvame

Oppatra En Selvame

Yaaritam Selvoem Iraivaa

நன்றி சொல்வேன் நான் Nantri Solven Naan

Neer Sonnal Pothum Seivaen

Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore

Er Sonnaal Poethum Seyvaen

Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்

En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்

வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom

Neer Sonnaal Pothum Seyvaen

நான் யாரிடம் செல்வேன் – Naan Yaaridam Selvaen

Thothiram Seivenae – தோத்திரம் செய்வேனே

Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen

Selvoem Vaareer Iyaesu Paeril

Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen

Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்

யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva

நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen

Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே

Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா

தொண்டு செய்வேன் என்றும்- Thondu Seivean Entrum

யாரிடம் செல்வோம் இறைவா- Yaaridam Selvom Iraiva

Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது

Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே

Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்

Heaven came down and glory filled my soul

Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen

உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean

Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்

Ah! Lord God, Thou Hast Made The Heavens

Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்

Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்

Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj

Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்

Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்

Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது

உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum

Christhuvin sayal

Thaevaalayam Selvathae

Anandham pogidum

Ennai belapaduthum

Raja rajanae

Opparra En Selvamae

Perugappanuvaen enru

Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்

Devalayam Selvathu – தேவாலயம் செல்வதே மகிழ்ச்சியை

Peruga Pannuven |Rev. Emmanuel Selvaraj Raja Rajanae Latest Worship

இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer

Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்

Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்

Anbu Yesuvin Anbu Enthan – அன்பு இயேசுவின் அன்பு எந்தன்

Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே

Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven

தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே

தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam

Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே

Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்

Thanthane Thuthippome – தந்தானை துதிப்போமே

Thoththiram Seyvaenae

Silent Night

ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum

Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே

Kartharai Thuthuippen – கர்த்தரை துதிப்பேன்

Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்

Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே

Pavani Selkintar Raasaa

Motcha Yaaththirai Selkintom

Thoeththiram Seyvaenae

Joy to the world

Sweet dimming christmas bells

Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu

மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom

Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்

Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா

Bavani Selkintar Raasaa – பவனி செல்கின்றார் ராசா

Amaithiyan Naliravu Silent Night

Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்

பரமண்டல ஜெபம் – Para Mandala Jebam In

Come Bless The Lord All Ye Servants

ஸ்தோதிரம் செய்வேனே இரட்சகனை -Sthothiram Seyvaenae Ratchakanai

Akilaththaiyum Aakaayaththaiyum

What a Mighty God We Serve in Tamil – வல்ல தேவனை துதித்திடுவோம்

As The Deer Panteth For The Water

Thayinum Melai Enmel Anbu

Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா

Amaithiyan Naliravu – அமைதியான நள்ளிரவு – Silent Night

Your Majesty I can but bow in Tamil – மகிமையே மாட்சிமையே

Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற

Enakku umma vittaa

Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்

Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

You are the master

Nee Nanna Ashrayavu

Thaayinum melaay enmel

The First Noel

Yesu Ennai Ratchithaarae

Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது

Do You Hear What I Hear?

Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே

Away in a Manger

Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்

Thuthi Makimai Kanam Vallamai

Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா

Ummai naan paarkanumae

God will make a way in Tamil

Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்

En Aathuma Nesa Maipare

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics

Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே

Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே

Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே

Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

Naan Yenga Ponaalum

Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்

Nalliravil Maa Thelivaay

Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum

Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்

Yessappa Neenandhre Nanna Ghishta

Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே

Eppothum En Munne Ummaithaan

Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean

இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen

Uthavineerae – உதவினீரே

Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer

Ulagaththai Inimey Thirumbi Parkamaten

Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண

Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே

Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்

Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae

Thooram sendru ponirae

Looking unto Jesus us the day go by

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்

Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்

Here I Am to Worship

Kannukulae Kaneer

Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்

Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை

Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை

His yoke is easy

Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer

Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்

Umakkaaga Thaane Aiya Naan

Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா

As The Deer Panteth

Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்

Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum

Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்

En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen

Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்

Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்

Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது

En Neethiyai

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்

Karuneya Sagara Nannesayya – ಕರುಣೆಯ ಸಾಗರ ನನ್ನೇಸಯ್ಯ

Bless the Lord oh my soul

Lyrics 7