Total songs with the word தட்ட : 256

பேழையும் கட்ட கட்ட – Pealaiyum Katta Katta

Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி

Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்

Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு

என் இதய கதவை சத்துரு சாத்தான் தட்டி

I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி

Yesu Patta Balatha – இயேசு பட்ட மா பலத்த

Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்

Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட

Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க

Natta Nadu Rathiriyila –நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance

Naanum Oru Computer

Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்

தந்தனத்தோடும் (2) தாளம் தட்டுவோம்

Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal

Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்

கட்டுண்டேன்

Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே

Kattadam Kattidum Sirpigal Naam கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்

ஓ! என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே

2. ஓ என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே

10 கட்டளைகள் | Ten Commandments

உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila

உள்ளத்தை தொட்டார் – Ullaththai Thottaar

Nee Asaipattathellam – நீ ஆசை பட்டதெல்லாம்

Butterfly Aanen – பட்டர்ஃபிளை நானே

ஆட்டுக் குட்டி ஒண்ணு ஓடுது

உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum

Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே

Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்

Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த

Maasattra Aattukutti – மாசற்ற ஆட்டுக்குட்டி

என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin

சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum

சிறுமை பட்டவனுக்கு கர்த்தரே – Sirumai Pattavanukku

கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam

ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae

Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்

Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை

Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்

Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்

Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்

தங்கப் பட்டணம் மோட்சம் என் விடு

16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது

Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்

Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்

Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே

லட்டு ஏம்மா இனிக்குது – Laddu Yemma Inikuthu

Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்

ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum

நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom

Utchitha Motcha Pattanam – உச்சித மோட்ச பட்டணம்

தேவனின் பார்வைகள் பட்டால்-Devanin Parvaigal Pattal

Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்

நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa

பாடுபட்ட யேசையா பட்டபலன் -Paadupatta Yeasaiya Pattapalan

Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்

Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்

அறிவுக்கு எட்டாத அன்பு -Arivukku Ettadha Anbu

கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan

ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum

Neenga Mattum Illaadhirundhaal – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா

Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா

எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு- Ettuthikkum Seathi Onnu

Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்

Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க

கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil

திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai

சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum

Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்

Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே

Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி

பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல -Paathai Theiyatha Aattai Pola

Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே

உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar

Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்

Ore Viral Nuniyil Thottaal – ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்

உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom

திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi

இந்த மட்டும் காத்த எபினேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebinesarae

உங்க கிருப மட்டும் இல்லேன்னு-Unga Kiruba Mattum Illenu

இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae

Ekkalamum Nan Thuthipen

Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா

Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்

என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.

13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து

Nam Devan Lyric Asborn Sam Isaac D Tamil Christian

சின்ன சின்ன குட்டி பாப்பா -Chinna Chinna Kutti Papa

நான் துதித்து போற்றி ஆராதிப்பேன்

ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen

Vallamai vallamai aaviye

Vallamai Vallamai Aayive – வல்லமை வல்லமை ஆவியே

Paava Naasar Patta Kaayam Nokki

Hand Of God என் மேலே

Ejamaananae Ejamaananae

Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்

O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam

இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai

Peayin Koottaikalai Ethiradipom – பேயின் கோட்டைகளை எதிர்த்திடிப்போம்

Kalileyo Endra Ooril

வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai

Vaithirae mootru pulli

Appa Thayaala Gunaanantha – அப்பா தயாள குணாநந்த

Iraththam Kaayam Kuththum

Kalilaeyaa Enra Uuril

Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu

Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal

Meipparai Vetta – மேய்ப்பரை வெட்ட

Raja neer seitha

Kanden Kalvariyin Katchi

Vaarum Emathu Varumai

Raajaa Neer Seytha Nanmaikal

Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்

Alleluyah Alleluyah Paadum

Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்

Orumuraithaan Vaazhkiraen

Kanden kalvariyin katchi

Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்

Entha nilayil naan irunthalum

Padugal Neer Patta Pothu

Jepa Aavi Oottumaiyaa

Jepa Aavi Oottumaiyaa

Karunai Mazhaiyae Mary Matha

Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai

Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது

Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume

எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae

Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே

Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum

நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum

ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu

Nalla Meippan Neer

Avar endhan sangeethamavar

En Ennangalai Maatrum Enn

Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly

Vaarum, Emathu Varumai Neekka

Yehova Thevanukku Ayiyam

Avar Enthan Sankeethamaanavar

அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey

Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்

Aaviyanavare Aaviyanavare Unthan Vallamaiyai

Maa Vaathaipatta – மா வாதைப்பட்ட

Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்

Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai

Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்

Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்

Avar Enthan SangaீThamaanavar

Vaitheerae Mutruppulliyai

Iratham kayam kuthum

Pilavunnda Malaiyae

பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha

Unthan Aavi Enthan Ullam

Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த

Thuthiyungal nam devanai

Engu Pogireer En Yesuve Neer எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர்

Iru karam thatti

Avar Enthan Sangeethamanavar

Kodi Vinmeen Vanathilae

Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்

Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்

Vendam Endru Verutha

Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal

Pilayunda Malayae Pugalidam – பிளவுண்ட மலையே புகலிடம்

Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae

Unthan aavi enthan

Thuthiyungal Nam Devanai

Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்

Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே

நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave

Kaanikai Tharuvaye

இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam

Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்

Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே

Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே

காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai

Unthan suya mathiye

Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்

Thuthiyungal Devanai

Neer Ennai Thedi Varadhirundhal

Anburuvaam Em Aandava

Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்

Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு

Appa Thayala Gunanandha

Anpuruvaam Em Aanndavaa

Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி

Undran Suyamathiyae Neri

Kaanikkai Tharuvaayae

Thuthiyungal Nam Thaevanai

Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்

Undran Suyamathiye Neri Endru

ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan

துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama

உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai

Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா

Joraa Kaiyathatti Paadunga

Entha Nilayil Nee Irunthalum

Paava Naasar Patta Kaayam

Maesiyaa Yesu Raajaa

Paava Naasar Patta Kaayam

Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer

மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil

Maaridum Ellaam Maaridum

Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்

Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா

Yegova Devanukku Aayiram Naamangal

Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்

Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி

Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே

Rajathi rajavaga arasalum

Anburuvaam Yem Aandava

Untan Suyamathiyae

Mesiya yesu raja

உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku

Maaperum Aruvatai Onru

Ejamaanane ejamaanane

Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த

Messiah Yesu Raja

Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை

விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum

வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey

Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்

Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்

ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum

Ejamaanane – எஜமானனே

En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்

இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil

Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ

Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்

Atiyaar Vaenndal Kaelum

Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்

Adiyaar Vendal Kelum Yesuve

Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்

Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae

Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே

Maaridum Ellaam Maaridum

Chandirane Suriyane Kartharukku

En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை

Adiyar Vendal Kelum Yesuve

Iru Karam Thatti Endrum

காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee

Maaridum Ellam Maaridum

Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்

Ucchida Pattanam

Rajathi Rajavaga Arasaalum

Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான

Golgathavin Sikarathilae

Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்

காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal

மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்

Sathirathai Thedi