நம்புவேன் | Nambuvaen | Worship Medley
நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன் -Nambuvean Ummai Nambuvean
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் – Neasipen Neasipen
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Sirumaipattavanukku Adaikalam -சிறுமைப்பட்டவனுக்கு அடைக்கலம்
Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது
En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
Nambikaikuriyavarae – நம்பிக்கைக்குரியவரே
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
Ummai Nambum Nan- உம்மை நம்பும் நான்
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye
நெருக்கத்திலே நெருக்கத்திலே – Nearukkathilae Nearukkathilae
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
பூமி அதிர்ந்தாலும்- Bhoomi Adirnthalum
அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
இனியும் இல்ல இல்ல என்வாழ்விலே -Iniyum Illa En Vaazhvile
எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
Nambuvaen Tony Thomas Latest Worship
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
Thaalvilirunthu Koopidum – தாழ்விலிருந்து கூப்பிடும்
En Aavi Aanmaa Degamum – என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
Ummai Paadaatha Natkalum Illaye
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
Ummai Padatha Natkalum Illaiye
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
En Meetpar Raththam Sinthinaar
Ummai Paadaatha Naatkalum Illaiyae
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Ullam Udaithu Sogathil – உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில்
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Yaar Varthai Nee Nambuvai – யார் வார்த்தையை நீ
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum