Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae
கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே– Maravaamal Ennai Ninaithavare
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum
Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை
Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே
Magimai matchimai nirainthvarai
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare
Makimai Maatchimai Nirainthavarae
Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே
Rajathi Rajave – ராஜாதி ராஜாவே
Magimai Aanavarae Maatchimai Niranthavarae
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren
Matchmai Nirainthavare Ella Thuthikkum
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana
Ennaalumae Thuthippaay – Ennaaththumaavae
Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்
Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
Marappeno Maranthu Poveano – மறப்பேனோ மறந்து போவேனோ
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே
En Jebathai Ketpavare – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே
Naam Itaividaamal Aaraathikkum Thaevan Nallavarae
வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum
En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Vandharae Vandharae – வந்தாரே வந்தாரே
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
Swasikum Kaatrilum Neerae – சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Ummodu Pesa Enakoru – உம்மோடு பேச எனக்கொரு
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
Aayiram Jenmangal – ஆயிரம் ஜென்மங்கள்
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Paralogil Vaasam Seiyum – பரலோகில் வாசம் செய்யும்
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்