Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே
Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்
கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil
மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் -Marana Irulil Pallathakkil
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
மாம்சமான யாவர் மேலும் -Mamsamana Yavar Melum
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
கிதியோன் நீ – Githiyon Nee Devanal
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
நான் இயேசுவின் பிள்ளை – Naan Yesuvin Pillai
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே
Oh Sthiri Viththesayah- ஓ ஸ்திரி வித் தேசையா
Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு
Appa Unga Anbu Periyathu – அப்பா உங்க அன்பு பெரியது
Niraivaana Palanai Naan Vaanchikirean
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
Naan Yesuvin Pillai – நான் இயேசுவின் பிள்ளை
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு