ஆயிரமாயிரம் மக்கள் – Aayiramaayiram Makkal
Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Paavi Mayakkan Kondirathae- பாவி மயக்கங் கொண்டிராதே
Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
கலர் கலரா Soap – Colour Colourah Soap
மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee
Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்
Meipparai Vetta – மேய்ப்பரை வெட்ட
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
படகை திருப்புவது சுக்கான்- Padakai Thirupuvathu Sukkaan
En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு
En Meiparae Yesaiya – என் மேய்ப்பரே இயேசையா
Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
Enthan Meipare – எந்தன் மேய்ப்பரே என்னை
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
என் மேய்ப்பரே இயேசையா – En Meiparae Yesaiya
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten
மாம்சமான யாவர் மேலும் -Mamsamana Yavar Melum
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்
எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா
En Vaazhvil Yesuve – என் வாழ்வில் இயேசுவே
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்
இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மை -Yesuvin Ratham Venmai
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
பாலர் கூடி நாம் – Paalar Koodi Naam
Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே
Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது
இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge
Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Ithaya Kanikkai Iravatha Kanikkai
Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா
Vaanor Raajan Piranthaar Piranthaar
Vaanoer Raajan Piranthaar Piranthaar
Ulagathaiye Setri Vandhalum Yesuvai
Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை
Vaanor Rajan Piranthar Piranthar
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
நியாயத்தீர்ப்பின் நாளான அந்தநாள்- Niyaya Theerppin Naalana
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
Iraajaathi Iraajan Iyaesu Varuvaar
Iraajaathi Iraajan Yesu Varuvaar Santhikka Aayaththamaa?
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
Raajathi Raajan Yesu Varukirar
Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai
Maekangal Naduvae Valipirakkum
Meghangal Naduve Vazhipirakkum
Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
Vazhimael Vizhi Vaiththu Noekki Ninraen
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
Por Purivom Naam Por – போர் புரிவோம்நாம் போர்
அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
Arathanaikul Vaasam Seyum Aaviyanavare
Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Vaanaththu Natsaththirankalaippoel
Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்
Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Iranthorai – இறந்தோரை வாழவைக்கும்
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Iranthorai Vaalavaikum Vallavar
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer
Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Potrum Potrum Punniya Naadarai
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
Seer Ketta Paavi Aanean – சீர்கெட்ட பாவி ஆனேன்
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Isravele Unnai Eppadi Kaividuven
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Thalaelo Sothimani Pettegamae – தாலேலோ சோதிமணி பெட்டகமே
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்