Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Revelation 20:4 in Tamil

Revelation 20:4 in Tamil Bible Revelation Revelation 20

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 20:4
அன்றியும், நான் சிங்காசனங்களைக் கண்டேன்; அவைகளின்மேல் உட்கார்ந்தார்கள்; நியாயத்தீர்ப்புக் கொடுக்கும்படி அவர்களுக்கு அதிகாரம் அளிக்கப்பட்டது. இயேசுவைப்பற்றிய சாட்சியினிமித்தமும் தேவனுடைய வசனத்தினிமித்தமும் சிரச்சேதம்பண்ணப்பட்டவர்களுடைய ஆத்துமாக்களையும், மிருகத்தையாவது அதின் சொரூபத்தையாவது வணங்காமலும் தங்கள் நெற்றியிலும் தங்கள் கையிலும் அதின் முத்திரையைத் தரித்துக்கொள்ளாமலும் இருந்தவர்களையும் கண்டேன். அவர்கள் உயிர்த்து கிறிஸ்துவுடனேகூட ஆயிரம் வருஷம் அரசாண்டார்கள்.


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 20:4 in English

antiyum, Naan Singaasanangalaik Kanntaen; Avaikalinmael Utkaarnthaarkal; Niyaayaththeerppuk Kodukkumpati Avarkalukku Athikaaram Alikkappattathu. Yesuvaippattiya Saatchiyinimiththamum Thaevanutaiya Vasanaththinimiththamum Sirachchaேthampannnappattavarkalutaiya Aaththumaakkalaiyum, Mirukaththaiyaavathu Athin Soroopaththaiyaavathu Vanangaamalum Thangal Nettiyilum Thangal Kaiyilum Athin Muththiraiyaith Thariththukkollaamalum Irunthavarkalaiyum Kanntaen. Avarkal Uyirththu Kiristhuvudanaekooda Aayiram Varusham Arasaanndaarkal.


Tags அன்றியும் நான் சிங்காசனங்களைக் கண்டேன் அவைகளின்மேல் உட்கார்ந்தார்கள் நியாயத்தீர்ப்புக் கொடுக்கும்படி அவர்களுக்கு அதிகாரம் அளிக்கப்பட்டது இயேசுவைப்பற்றிய சாட்சியினிமித்தமும் தேவனுடைய வசனத்தினிமித்தமும் சிரச்சேதம்பண்ணப்பட்டவர்களுடைய ஆத்துமாக்களையும் மிருகத்தையாவது அதின் சொரூபத்தையாவது வணங்காமலும் தங்கள் நெற்றியிலும் தங்கள் கையிலும் அதின் முத்திரையைத் தரித்துக்கொள்ளாமலும் இருந்தவர்களையும் கண்டேன் அவர்கள் உயிர்த்து கிறிஸ்துவுடனேகூட ஆயிரம் வருஷம் அரசாண்டார்கள்
Revelation 20:4 in Tamil Concordance Revelation 20:4 in Tamil Interlinear Revelation 20:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Revelation 20