Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Revelation 3:7 in Tamil

Revelation 3:7 in Tamil Bible Revelation Revelation 3

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 3:7
பிலதெல்பியா சபையின் தூதனுக்கு நீ எழுதவேண்டியது என்னவெனில்: பரிசுத்தமுள்ளவரும், சத்தியமுள்ளவரும், தாவீதின் திறவுகோலை உடையவரும், ஒருவரும் பூட்டக்கூடாதபடிக்குத் திறக்கிறவரும், ஒருவரும் திறக்கக்கூடாதபடிக்குப் பூட்டுகிறவருமாயிருக்கிறவர் சொல்லுகிறதாவது;


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 3:7 in English

pilathelpiyaa Sapaiyin Thoothanukku Nee Eluthavaenntiyathu Ennavenil: Parisuththamullavarum, Saththiyamullavarum, Thaaveethin Thiravukolai Utaiyavarum, Oruvarum Poottakkoodaathapatikkuth Thirakkiravarum, Oruvarum Thirakkakkoodaathapatikkup Poottukiravarumaayirukkiravar Sollukirathaavathu;


Tags பிலதெல்பியா சபையின் தூதனுக்கு நீ எழுதவேண்டியது என்னவெனில் பரிசுத்தமுள்ளவரும் சத்தியமுள்ளவரும் தாவீதின் திறவுகோலை உடையவரும் ஒருவரும் பூட்டக்கூடாதபடிக்குத் திறக்கிறவரும் ஒருவரும் திறக்கக்கூடாதபடிக்குப் பூட்டுகிறவருமாயிருக்கிறவர் சொல்லுகிறதாவது
Revelation 3:7 in Tamil Concordance Revelation 3:7 in Tamil Interlinear Revelation 3:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Revelation 3