Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 John 1:3 in Tamil

1 John 1:3 Bible 1 John 1 John 1

1 யோவான் 1:3
நீங்களும் எங்களோடே ஐக்கியமுள்ளவர்களாகும்படி, நாங்கள் கண்டும் கேட்டும் இருக்கிறதை உங்களுக்கும் அறிவிக்கிறோம்; எங்களுடைய ஐக்கியம் பிதாவோடும் அவருடைய குமாரனாகிய இயேசுகிறிஸ்துவோடும் இருக்கிறது.


1 யோவான் 1:3 in English

neengalum Engalotae Aikkiyamullavarkalaakumpati, Naangal Kanndum Kaettum Irukkirathai Ungalukkum Arivikkirom; Engalutaiya Aikkiyam Pithaavodum Avarutaiya Kumaaranaakiya Yesukiristhuvodum Irukkirathu.


Tags நீங்களும் எங்களோடே ஐக்கியமுள்ளவர்களாகும்படி நாங்கள் கண்டும் கேட்டும் இருக்கிறதை உங்களுக்கும் அறிவிக்கிறோம் எங்களுடைய ஐக்கியம் பிதாவோடும் அவருடைய குமாரனாகிய இயேசுகிறிஸ்துவோடும் இருக்கிறது
1 John 1:3 in Tamil Concordance 1 John 1:3 in Tamil Interlinear 1 John 1:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 John 1