Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai – நீ யாராக இருந்தாலும் பரவாயில்ல
Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai
Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae
அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
Entha Nilaiyil Naan Irunthaalum
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
உடைந்த உள்ளத்தோடே-Udaintha Ullathode
நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே
Lesana Kariyam – லேசான காரியம் உமக்கு அது
Athimaram Thulir – அத்திமரம் துளிர்விடாமல்
Athi Maram Thulir Vidamal Poenalum
அத்திமரம் துளிர்விடாமல் – Athimaram Thulir Vidamal
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi
Athimaram Thulirvidamal Punalum
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் யாரும் -Kartharukku Kaathirupor Yavarum
Karththarukkuk Kaaththiruppor Yaarum
Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
Aththimaram Thulirvidaamal Ponaalum
Athimaram Thulirvidaamel Ponaalum அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Athimaram Thulir Vidamal Ponalum – அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
பூமி நிலைமாறினாலும் -Boomi Nilai Maarinaalum
Vali Thirapaare Devan – வழி திறப்பாரே தேவன்
Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
Kartharukku Kaathiruppor Yarum
Marubadiyum Ezhumbiduven – மறுபடியும் எழும்பிடுவேன்
துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam
Ellame Neer Yesuvae – எல்லாமே நீர் இயேசுவே
எரிக்கோவை இடித்தவர் – Yerigovai Idithavar
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Ennidam Ezhuntha Yesuvae Umakku
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
Iyaesu Azhaikkiraar Iyaesu Azhaikkiraar
அறிவுக்கு எட்டாத அன்பு -Arivukku Ettadha Anbu
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்
யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே-Yakobennum Siru Poochiye
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer
உங்க முகத்த பார்க்கணும்-Unga Mugatha Parkkanum
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
Nilaiyillaa Ulaku Nijamillaa Uravu
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Laesaana Kaariyam, Umakkathu Laesaana Kaariyam
Aayirangal Paarthalum Kodijanam
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Nilaiyilla Ulagu Nijamilla Uravu
Nelaiilla Ulagu Nijamilla Uravu
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
Yen Nee Kalangukiraai – ஏன் நீ கலங்குகிறாய்
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
Kartharukku Kaathiruppor Yaarum
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla
Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
Oh Nanba Yesu Undu – இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Siluvai Sumanthoraai Shesanaakuvom சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்