Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Nesarin Nizhalil Adiyaan – நேசரின் நிழலில் அடியான்
நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் – Aarokkiyam Aarokkiyam
Arokiyam Arokiyam – ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்
நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil
Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
அனுகூலமானவரே ஆதரவாய் -Anugoolamaanavarae Aatharavaai
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Devane En Yesuve
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
En Devan En Velicham என் தேவன் என் வெளிச்சம்
உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi
எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar
En Devane En Yesuve – என் தேவனே என் இயேசுவே
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
Unnathamaanavarin Uyar (Aaha Aanantham)
கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
ஏழைகளின் பெலனே எளியவரின் – Yealaikalin Belanae
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
Aanandha Kalippulla -ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
என் தேவனே நீர் பாத்திரர் – En Devanae Neer Paathirar
ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் Aanantha Kalipulla Uthadugalal
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum
Yaezhaigalin Belane – ஏழைகளின் பெலனே
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
உயிரினும் மேலானது – Uyirinum Melanathu
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
Sagala Valamum – சகல வளமும் பெற்று
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
Aanandha Kalippulla Udhadugalal
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்
Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Ummai Potri Paaduvom – உம்மை போற்றி பாடுவோம்
Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே
Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunnai Aayineer
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunai Aayineer
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare
Mulangalil Nindru Jebikka Aasai
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer
நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare
Karthavae Yugayugamaai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது
Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
கலங்காதே நீ எந்தன் மகனல்லோ-Kalangathe Nee Enthan Magan Allo
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
Nandribali Nandribali Nallavare
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39