Total songs with the word Pinnal : 293

Yesuvin pinnal naanumselven

Yesuvin Pinnal Naan Selven

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்

Yesuvin Pinnae

Yesvuvin Pinnae

Iyaesuvin Pinnaal Naan

Yesuvin Pinnae Pokaththunninthaen

Sinnap Parathaesi

Kirubayae Unnai Innal

Innal radsippu kerra

Sinna Sinna Jeeva Vannti

Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum

Yesuvin Pinnae Pokath Thunninthaen

Kuthugalam Niraintha Nannal

Sinna Manushanukkulla

Neer sonnal pothum

Kuthukalam Niraintha Nannall

Kirupaiyae Unnai Innaal

Innal Ratchippu Ketra Nal Naal

Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu

Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு

Yesu Ratchagar Peyarai Sonnal

Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்

Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே

Sinna Siriya Padagu

Sollal Aguma Ithai Sonnal

Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen

Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்

Marakkapaduvathillai nee ennal

Neer Sonnal Pothum Seivaen

Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்

Vinnil Oor Natchathiram Thondridave

Vinnil Oor Natchathiram Kanden

இயேசுவின் பின்னே போக – Yesuvin Pinnae Poga

Sutham Panna Padatha Desame

சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru

உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale

அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney

Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்

Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal

Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru

Sutham Panna Padaatha Desame

உம்மாலன்றி  என்னாலே -Ummalantri Ennale

பொங்கலோ ஓ ஓ பொங்கலோ-Pongalo Pongal

Yesuvin pinne naanum

Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்

Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்

Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்

Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய

விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida

விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar

குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal

Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத

கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal

Yesuvin Pinne Poga Thuninthen

Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே

துதிப்பேன் துதிப்பேன் அண்ணல் – Thuthipean Thuthipean Annal

Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்

என்னால் எதையுமே செய்ய –Ennal Ethaiume Seiya

Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு

Sinna Paradesi Motcham – சின்னப் பரதேசி மோட்சம்

En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்

உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae

Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்

கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai

Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி

இன்னம் நீ என்ன செய்கிறாய் – Innam Nee Seikiraai

Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்

Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்

என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala

Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே

Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக

இயேசுவின் பின்னே நானும் போகிறேன் – Yesuvin Pinne Nanum Pogiren

Innalvaraikkum Karthare

Innalil Yesu Nathar

மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu

Innalil Yesunaadhar Uyirthar

Innaalil Aesunaathar Uyirththaar

Innaalvaraikkum Karththarae

Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்

Innaalil yesu nathar

Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்

Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்

Vinnoerkal Panpaata Innaalil

Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்

Maa Mahilvaam Innaalilae – மா மகிழ்வாம் இந்நாளில்

கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai

Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை

Paaduvaen photruvaen

Thapu Pannamatom

En vinnapathai

Pinmaari Peyyattum

Vinnappathai Ketpavare

Sinnanjitru Suthanae

Vinnapathai ketpavare

Ponnaana Neram Neer

En Vinnapathai Ketteraiah

Sinnanjitru Kulanthai

Ponnaana Iyaesuvai

Vinnappaththai Kaetpavarae

Asatai Pannaade

Asattai pannaadhae

Vinnappaththai Kaetpavarae – En

Ponnana yesuvai

Vinnaga katre nee

Vinnapathai Ketpavare En Kannerai

Sinnanj Sittuk Kuruviyae

Vinnaga megam iranganum

Ponnagar Payanam Pogum

Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar?

Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே

Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae

Veenaiye Olithidu Vinnavar Piranthar

Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar

Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae

Sinnagnsiru Kuzhanthaiyaayp Piranthaar!

Pinmari munmari ootrume

Vinnaga Katre Nee

Kristhavana disturb pannatha

Innamum naam

அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae

Paavam Piravesiyai Ponnagaram Unde

Ponnana Neram Ven Pani

Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை

Vinnaga Raja – விண்ணக ராஜா

பின்மாரியின் அபிஷேகம் | Pinmariyin Abishegam

எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam

Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை

Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்

Ponnana Yesuvai Punniya Nal

Ponnana Neram – பொன்னான நேரம்

Veenaiye Olitthidu Vinnavar Piranthar

Iyaesuvaip Pinparrum Manitharkal Yaar

Vinnaga Katre Nee Neer

விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare

Ponnakar Inbathai – பொன்னகர் இன்பத்தை

Innayolam Enne Nadathi

Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே

Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram

பரலோக தந்தாய் நின்னாமம் – Paraloga Thanthaai Ninnamam

Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து

விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum

Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ

என் விண்ணப்பம் கேட்பவரே -En Vinnappam Ketpavarae

Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்

விண்ணரசை விட்ட எம்மரசே – Vinnarasai Vitta Emmarasae

Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே

Naan Ennaiyae Innaeramae

Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே

Aan Pennaaiyum Sirustithu – ஆண் பெண்ணையும் சிருஷ்டித்து

பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே – Pinmaariyin Naatkal Ithuvae

Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்

Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே

Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram

சுத்தம் பண்ணப்படாத தேசமே-Suththam Pannappataatha Thaesamae

Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்

Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்

Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்

Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே

Thoodhippom Thoodhippom – துதிப்போம் துதிப்போம்

Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்

Ponmalai Neram

Naan Yenga Ponaalum

Vinnilum-Mannilum-ummaith

Yesu Nam Pinigalai

Vinnilum mannilum ummaiyallamal

Vinnilum Mannilum

Santosham vinnoliye

Iyaesu Nam Pinikalai

Ennalun Thuthithiduveer

Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram

பூவிதழே பொன்மலரே – Poovithalae Ponmalarae

Kirubai Enthan Vaanjai

Aththimaram Thulirvidaamal Ponaalum

Vinnilum Mannilum Ummaithavira

Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்

Ennaluraikka Mudiyade

Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற

Aththimaram Thulir Vidaamar Ponaalum

En Aanma Ennalumae

En Vaalvil Yesuve Ennalum

Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha

Ennalume thuthipai

Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே

Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்

Anantha Geethangal Ennalum

Um Paatham Panindhaen Ennalum

Athi Maram Thulir Vidamal Poenalum

Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்

Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

Malaigal Vilagi Ponalum

Yesappa Ennalum Enakku than

Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi

Athimaram Thulirvidamal Punalum

பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae

Jagada Papakke Jiva Kotta – ಜಗದ ಪಾಪಕ್ಕೆ ಜೀವ ಕೊಟ್ಟ

யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai

Ellara Prithi Tannagagadaru – ಎಲ್ಲಾರ ಪ್ರೀತಿ ತಣ್ಣಗಾಗದರೂ

Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்

Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்

இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai

நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum

Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்

Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye

விண்ணிலே தூதர் முழங்க- Vinnilae Thuthar Mulanga

Athimaram Thulirvidaamel Ponaalum அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்

வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam

Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame

Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee

Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே

எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer

Yesappa Ennalum Enakku than

En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram

நீங்க இல்லாம என்னால – Neenga Illama Ennala

மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum

Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை

என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai

Bhayavenilla Santoshave – ಭಯವೇನಿಲ್ಲಾ ಸಂತೋಷವೇ

Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்

Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ

Athimaram Thulir Vidamal Ponalum – அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்

Akilam Padaitha Annalae – அகிலம் படைத்த அண்ணலே போற்றி

Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி

Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்

Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்

Karunagara Deva Irangi

Ashrayavu Nine Yesayya Nan – ಆಶ್ರಯವು ನೀನೇ ಯೆಸಯ್ಯಾ ನನ್

Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே

Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக

Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை

Athi Vegathil Odi Pokum

Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்

Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி

Karuneya Sagara Nannesayya – ಕರುಣೆಯ ಸಾಗರ ನನ್ನೇಸಯ್ಯ

Kambani Hariyuva Kangalinda – ಕಂಬನಿ ಹರಿಯುವ ಕಣ್ಗಳಿಂದ

என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae

Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்

Nanna Yesuve Nanna Yesuve

Sugam Belan Enakkullae

Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை

Deva Undhan Samugam Thelithenilum

Deva undhan samugam

Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்

Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum

வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae

Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்

Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Athiyil vaarthaiyaaka iruntha

Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப

Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

Thuthipaen – துதிப்பேன்

நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai

Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்

Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்

Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu

Ennai valladicikku

Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை

Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்

Maranam Varuthu – மரணம் வருது

Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்

Devanea neer dhooramaai,

எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram

ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah

Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்

Enthan kottai enthan

Because He lives in Tamil – அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்

In Christ Alone My hope Is Found

Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்

Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா

உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu

Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்

Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா

Lyrics 7