கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven
Mulu Ithayaththodu Ummai Thuthippaen
Aannikkaayathil Viral Idalaam – ஆணிக்காயத்தில் விரல் இடலாம்
Uyirae | Reenu & Rhea | Kanmalai 4 | Mervin Solomon | Tamil Christian
Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்
சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார் – Siluvaiyil Thongum Yesuvai Paar
அன்பு மிகும் இரட்சகனே- Anbu Migum Ratchaganey
Kolgatha Kolai Maram – கொல்கதா கொலைமரம்
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
என் கைகளை விரோதிகள் மேல்- En Kaigalai Virothikal Mael
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane
Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்
Ratchakaraana Yesuvae – ரட்சகரான இயேசுவே
முழு இதயத்தோடு உம்மை – Muzhu Idhayathodu Ummai
இன்றைக்கே மனந்திரும்புவாய்- Intraike Mananthirumpuvaai
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்
ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Karaiyeri Umathandai Nirkumpothu
Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal
Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal
Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Karaiyeri Umadhandai Nirkumpothu Ratchaga
வாழ்க்கையில் நீ இழந்து போனாயோ-Valkaiyil Nee Ezhanthuponayo
En Arul Naatha – என் அருள் நாதா
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
கறையேறி உமதண்டை- Karaiyeari Umathandai
மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar
Vaanjaiyaana Nenjthathudan- வாஞ்சையான நெஞ்சத்துடன்
உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Ellam Yesuve Enakku Ellam Yesuve – எல்லாம் இயேசுவே
Karaiyeri Umathandai – கரையேறி உமதண்டை
El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே
Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae
Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு
Oruvaraagilum Illai – ஒருவராகிலும் இல்லை
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
ஒண்ணுமில்லாய்மையில் நின்னும் – Onnumillaymayil Ninnumenne
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Maatteer En Kavalai – மாற்றீர் என் கவலை
Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Saranam Saranam Anantha – சரணம் சரணம் அனந்தா
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
Bayapadathey Nee Vetkapattu – பயப்படாதே நீ வெட்கப்பட்டு
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
தாயானவள் மறந்தாலும் -Thaaiyaanaval Maranthalum
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden
Yeanguthae Ennakanthaan – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum
Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
Kirubai Mela Kirubai கிருப மேல கிருப தந்தாரே
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
கரையேறி உமதண்டை – Karaiyeri Umathandai
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
Sathai Nishkalamai Samiya Mummila
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
Aanantham Undanenukku Undu – ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Tham Raththathathathil Thoyntha
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு