Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya
Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா
Devakumara Ketkiratha En Dhiyana
எந்தன் உள்ளம் உம்மை – Enthan Ullam Ummai Nerungudhey
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
என்ன கொடுத்தாலும் அது -Enna Koduthaalum Athu
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
மாயையில் மனம் ஓடவையாதே உன்னை – Maayaiyil Manam Udayavaiyathae
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
Hai Hai Hai Vaasanai – ஹாய் ஹாய் ஹாய் வாசனை
Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
கொடு கொடு கொடு இயேசுவுக்கு – Kodu Kodu Kodu Yesuvukku
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
Indha Mangalam Selikavea Kirubai
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று
Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே
நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai
Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்
அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி – Chinna Chinna Chittu Kuruvi
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Thanthida Varugintren Niraivai
Ungal Meethu Kangal – உங்கள் மீது கண்கள் வைத்து
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
Kanikkai Thara Naan Varugintren
என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu
O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae
Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
Ratchakaraana Yesuvae – ரட்சகரான இயேசுவே
Sumanthu Kakum – சுமந்து காக்கும்
Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை
ஜெபிக்கும் உள்ளங்கள் எழும்பட்டுமே- Jebikkum Ullangal Ezhumbattume
Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே
சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere
Manavazhvu Puvi Vazhvinil Vazhvu மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Saranam Saranam Anantha – சரணம் சரணம் அனந்தா
Manavaazhvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
Manavaazhvu Puvi – மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில்
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்
ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
Pullanaiyil Vandhu Pirandharae – புல்லணையில் வந்து பிறந்தாரே
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
Anjaathiru En Nenjamae- அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Yen Nee Kalangukiraai – ஏன் நீ கலங்குகிறாய்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
Vazhuvaamal Ennai – வழுவாமல் என்னை
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா
எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan
Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Then inimaiyilum yesuvin naamam
Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
Karam Pidithennai Vali Nadathum
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Then Inimaiyilum Yesuvin Lyrics
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
Villaintha Palanai Aruppaarillai
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Saththam Kaettu Siththam Seyya
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Vilaintha Palanai Arupparillai
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்