Aaradhanai Seigirom – ஆராதனை செய்கிறோம்
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
Athisayangal Seigiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
இன்னம் நீ என்ன செய்கிறாய் – Innam Nee Seikiraai
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
Uyirodu Ezhundhavarae உயிரோடு எழுந்தவரே
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai – உயிரோடு எழுந்தவரே
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai
Uyirodu Ezhundhavarae -உயிரோடு எழுந்தவரே
Rajathi Rajave – ராஜாதி ராஜாவே
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
அந்தகார லோகத்தில்-Anthakaara Logathil
Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
தேவ தாசரே எழுந்து-Deva Thasarae Ezhunthu
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
ParalaeாKa Thaevanae Ummai Aaraathanai SeykiraeாM
ஆராய்ந்து முடியாத பெரிய காரியங்களையும்
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
Paraloga Devana Ummai Arathanai
Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்
Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்
நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil
பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் – Pithavae Arathikindrom
Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே
நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே – Neer Uyirthelundheerae
Pithavae Arathikindrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்
Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்
Aa Yesuvae Naan Boomiyil – ஆ இயேசுவே நான் பூமியில்
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
15. சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்
Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்
Puthuppaadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
Kaarirulaal Moodapatta – காரிருளால் மூடப்பட்ட
Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை
Puthu Paadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
நீங்க போதும் இயேசப்பா – Neenga Pothum Yesappa
Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்
Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
பூமி அதிர்ந்தாலும்- Bhoomi Adirnthalum
Akkaraiyai Nokki – அக்கரையை நோக்கி
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal
En Aavi Aanmaa Degamum – என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae
Oosanna Patuvoem, Aesuvin Thasarae,
வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்
Hosanna Paaduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam
Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே
Hosanna Paaduvom Yesuvin Thasare
Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
Alinthu Pokindra – அழிந்து போகின்ற
இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu
Niththiya Kannmalai – நித்திய கன்மலை எனக்காய்
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
Evvannamaka Kartharae- எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Arathanaikul Vaasam Seyum Aaviyanavare
Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Karthar En Meipper Athinale Oru
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்
Karththar En Maeyppar Athinaalae
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
ஆயிரமிருந்தாலும் நீர் என்- Aairamirunthalum Neer En
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்