Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
பரலோக தந்தாய் நின்னாமம் – Paraloga Thanthaai Ninnamam
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
Nallayan Yesu Swamy – நல்லாயன் யேசு சாமி
Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal
Thanthane Thuthippome – தந்தானை துதிப்போமே
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
துதி செய்யும் வேளை -Thudhi Seiyum Velai
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale
Poovinarae Pooripudan – பூவினரே பூரிப்புடன்
Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
Uthavathavan Endru Thalliyathe
Kaarirul Vaelaiyil Kadungulir Naeraththil
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu
Kaarirul Vaelaiyil Katunkulir Naeraththil
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam
Nalliravinil Mattu Tholuvathil
Anbu Anbu En Yesuvin – அன்பு அன்பு என் இயேசுவின்
Messiah Yesu Nayanar – மேசியா ஏசு நாயனார் எமை
En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம்
En Devan En Velicham என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Nalliravinil Mattu Tholuvathil – நள்ளி ராவினில்
Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா
Nalli Ravinil Mattuth Thozhuvamathil
Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்
Kaarirul Velaiyil Kadunkulir Nerathil
Kurusinmel Kurusinmel Kaankindrathaarivar
Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Piranthar Piranthar Iraimagan Piranthar -பிறந்தார் பிறந்தார் இறைமகன் பிறந்தார்
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Deva Suthan Poouvlakor – தேவ சுதன் பூவுலகோர்
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
Nee Yean Kavalai Kolgirai -நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே
அப்பா அப்பா உண்மை நம்பி- Appa Ummai Nambi
Kurusinmael Kurusinmael – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
நீ உயிர் பெறவே-Nee Uyir Pearavae
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
Maamanokarah Ivvaalayam – மாமனோகரா இவ்வாலயம்
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்
Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே
Kanam Kanam Paraparan – கனம் கனம் பராபரன்
Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana
Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்
Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
Thigaiyaathey Kalangaathey – திகையாதே கலங்காதே
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Sinthai Seium Enil – சிந்தை செய்யும் எனில்
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்
Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை
Endrendrum Jeevippor Atharisanor
Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam
Seerthiriyega Vasthe Namo Namo
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Seerthiriyaeka Vasthae, Namo Namo
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey
எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer
Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
Deva Devanae Yehova -தேவ தேவனே எகோவா
Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா
Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Aandavanae Kirubai Koorai – ஆண்டவனே கிருபைகூராய்
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே