வருகின்றார் இறைவன் – Varikintraar Iraivan
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்– Ennai Um Kaiyil Tharukintren
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்
Pithaavae Potti, Kumaaran Potti
Karththar Naamam En Pukalidamae
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
Karththar Naamam En Pukalitamae
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
Vinnilum Mannilum Ummaithavira
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
Devaprasannam (Prasannam Prasannam)
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Kanikkai Thanthom Kanivai Yerpai
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga
Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க
Kanikkai Thara Naan Varugintren
Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
Kiristhu Arase Ratchakarae – கிறிஸ்து அரசே இரட்சகரே
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Uyirthezlunthare Yesu – உயிர்த்தெழுந்தாரே இயேசு
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil
நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Padaithathellaam Thara Vandhom
Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
சபையே ஓ சபையே -Sabaiyae Oh Sabaiyae
Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Enthan Maraivitamae Umakku Sthoeththiramaiyaa
Enthan Maraividamae Umakku Sthoththiramaiyaa
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
En Yesuvae En Naesarae Yen Intha – என் இயேசுவே என் நேசரே
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Enge Oduven – எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன்
Karththaavin Janamae Kaiththaalamutanae
Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு
Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal
Adhikaalai Sthothirabali – அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Andavar Yesuvin – ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி
Adhikaalai Sthothirabali Appa Appa
அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி -Adhikaalai Sthothirabali
என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Manam
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
உமக்குதான் உமக்குதான் இயேசையா – Umakkuthaan Umakkuthaan Yesaiyya
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
நீங்க போதும் இயேசப்பா – Neenga Pothum Yesappa
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
Tharuvadhan Porulai – தருவதன் பொருளை
Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே
En Janame Manam – என் ஜனமே மனந்திரும்பு
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
தனிமையானவனுக்கு வீடும் -Thanimaiyanavanukku Veedum
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
வாழ்வல்லவோ இது வளமான வாழ்வு -Vaazhvallavo Ithu Vazhamana
அழகிலே உம்மைப்போல – Azhagiley Ummaipola
Magimaiyin Raja Magimaiyodu – மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு
Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
Aarathanai aarathanai aarathanai
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai
Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu
Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்