Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்– Ennai Um Kaiyil Tharukintren
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
Kanikkai Thara Naan Varugintren
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
சபையே ஓ சபையே -Sabaiyae Oh Sabaiyae
En Yesuvae En Naesarae Yen Intha – என் இயேசுவே என் நேசரே
Tharuvadhan Porulai – தருவதன் பொருளை
Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே
Andavar Yesuvin – ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
உமக்குதான் உமக்குதான் இயேசையா – Umakkuthaan Umakkuthaan Yesaiyya
Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
Aarathanai aarathanai aarathanai
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen
Kanikkai Thanthom Kanivai Yerpai
Thanthida Varugintren Niraivai
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
தேவா உம் முகம் காண வாஞ்சிக்கிறன் – Deva Um Mugam
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Padaithathellaam Thara Vandhom
Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya
இயேசுவே உம் பாதத்தில் – Yesuvae Um Paathathil
உடைந்த உள்ளத்தோடே-Udaintha Ullathode
Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தம் தாருமே – Parisuthar Neerae Parisutham
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
Pithaavae Potti, Kumaaran Potti
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
Karththar Naamam En Pukalidamae
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi
பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்
Karththar Naamam En Pukalitamae
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
Nee Illatha Ullam Oor Palaivanam
மாசற்ற தூய நல் அன்பே அன்பே – Masattra Thuya Nal Anbae Anbae
Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்
Vinnilum Mannilum Ummaithavira
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean
பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
விழித்தெழு விசுவாசியே – Vizhithelu Visuvasiyae
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
Your Majesty I can but bow in Tamil – மகிமையே மாட்சிமையே
Devaprasannam (Prasannam Prasannam)
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
Siluvai Sumanthoraai Shesanaakuvom சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
அர்ப்பணிக்கின்றேன் – I surrender all in Tamil
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki