Azhagil Siranthavare – அழகில் சிறந்தவரே
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
புதுவாழ்வு தந்தவரே – Pudhu Vaazhvu
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே
தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um
Piranthitaar Indha Paarinil – பிறந்திட்டார் இந்த பாரினில்
Aaradhanai Aaradhanai Vallavare Nallavare
Aaraathanai Aaraathanai Vallavarae
Aarathanai Aarathanai Vallavarey
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare ஆராதனை ஆராதனை Worship
Aarathanai_aarathanai_vallavare
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare
Rajathi Rajave – ராஜாதி ராஜாவே
மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு -Thentral Kattrae Mella Veesu
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
Saronin Roja Pallathakkin Lily
Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Saaronin Rojaa Pallaththaakkin Leeli
அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha
Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
Parithi Thoongida Paathiraa Naeraththil
Parithi Thugida Pathiraa Nerathil
வானங்கள் தேவனின் -Vaanangal Devanin
Santhosha Vinnnnoliyae – சந்தோஷ விண்ணொளியே
அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி
Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்
பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட தேவ குமாரன் – Balamaaga Roobikkapatta Deva
என் சஞ்சலத்தை – En Sanjalathai
Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae
Azhaganavar En Yesu – அழகானவர் என் இயேசு
En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே
Allaeluyae Allaeluyae – அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
Yegovaa Shalom – யெகோவா ஷாலோம் அல்லேலூயா
சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Halleluah Hellelujah Halleluah
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
Christ The Lord Is Risen-inru Kiristhu Ezhunthaar
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே
Parisuthar Parisuthar Parisutharae – பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே பரலோக
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
Saronin Rojave – சாரோனின் ரோஜாவே
Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே
Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே
Ullam Aanantha Geethathile -உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya
யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan
Maa Mahilvaam Innaalilae – மா மகிழ்வாம் இந்நாளில்
Ullam Aanantha Keethathile – உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil
Magimai matchimai nirainthvarai
Athi Mangala Kaarananae அதிமங்கல காரணனே
ஆயிரக்கணக்கான வருடங்களாய் – Ayirakanakkana Varudangalai
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Thudhigalin Mathiyil Vaasam – துதிகள் மத்தியில் வாசம்
தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே – Deva Sudhan Yesu Pirandhaare
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
Thuthipean Thuthipean – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah
Unga Mukaththaip Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
அன்பின் இயேசுவே அடைக்கலமானவரே – Anbin Yesuvae Adaikalamanavarae
இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum
Antho Kalvariyal – அந்தோ கல்வாரியில்
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
Mattu Tholuvathil Paalaganaai – மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்
சாரோனின் ரோஜாவே – Saronin Rojavae En
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
தூயாதி தூயவரே உமது புகழை -Thooyathi Thooyavarae Umathu
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே
Makimai Maatchimai Nirainthavarae
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
Unga Mugathai Parkanume Yesaiya
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
சின்னஞ்சிறு பாலகனே – Chinnachiru Palaganae
துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam
Kilakukum Maerkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்
Unnatha Devanukae Magimai- உன்னத தேவனுக்கே மகிமை
Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
Vaazthiduven Vaazthiduven – வாழ்த்திடுவேன் வாழ்த்திடுவேன்
Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
சீயோனில் என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே Seeyonil En Thida Asthiparam Kristhuve
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
En Yesuvai Vidamattean – என் இயேசுவை விடமாட்டேன்
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Ennai Jenipithavarum Neerthane
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
வியாதியின் படுக்கையை -Vyadhiyin Padukaiyai
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
Izhnthathai Theda Manithanai Meetka – இழந்ததை தேட மனிதனை மீட்க
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
Uyirodu Ezhundhavarae உயிரோடு எழுந்தவரே
Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
Periyavare Aarathanai – பெரியவரே ஆராதனை
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
பொங்கலோ ஓ ஓ பொங்கலோ-Pongalo Pongal
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல