Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Blessing in the name of the Lord – ஆசீர்வாதம் கர்த்தர் நாமத்தில்
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
Isaakai Pola Pahaikapattom – ஈசாக்கை போல
Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
Malaikalellaam Valikalaakkuvaar
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Arathanai Thuthi Arathanai – ஆராதனை துதி ஆராதனை
Yeluputhal Anuppum Yeluputhal Anuppum
Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
இயேசு நாமம் அல்லாமல் -Yesu Naamam Allamal
Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்
Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே
மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
Arul Aeraamaay Peyyum Uruthi Vaakkithuvae
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
பெரியவர் இயேசு – Periyavar Yesu
அக்கினி ஜுவாலையாக்கும் தேவா – Akkini Juvaalaiyakkum Deva
சர்வாதிகாரி சர்வ வல்ல தேவனாம்- Sarvathikaari Sarva Valla Devanaam
Thulluthaiyaa Um Naamam Solla Solla
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
எத்தனை நன்மை எத்தனை – Ethanai Nanmai Ethanai
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
Karam Pitiththu Vazhi Nataththum
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
பாத்திரர் பாத்திரர்-Pathirar Pathirar
En Oosai Kaetkinrathaa Iyaesaiyaa
Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
Avar Thalumbugalaal அவர் தழும்புகளால்
Anjiden Orupothum – அஞ்சிடேன் ஒருபோதும்
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
Um naamathaal arputham seithir
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு
Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
Sthotharipaen Sthotharipaen – ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
தோத்திரிப்பேன் தோத்திரிப்பேன் இயேசு-Sthotharipean Sthotharipean Yesu
Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Raasaathi Raasan Yaesu ,Yaesu Makaa Raasan
Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi
நான் ஜெயிக்க பிறந்தவன் – Naan Jeykka Piranthavan
பலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல – Belathinaalum Alla Barakiramum Alla
Puthiya Paatal Paati Paati Iyaesu
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Aananthamaai Naame Aarparippome
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Raasathi Raasan Yesu , Yesu Maga Raasan
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam
Yesu Ennoda Padagula – இயேசு என்னோட படகுல
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை
Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Kirusthuvin Yutha Veerar Nangal – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர்
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Yesuvai Nambinor Maandathillai
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Yesu Naathanae Irangum – யேசுநாதனே இரங்கும்
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத