Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Nesarin Nizhalil Adiyaan – நேசரின் நிழலில் அடியான்
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil
Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Devane En Yesuve
En Devan En Velicham என் தேவன் என் வெளிச்சம்
உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi
எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar
En Devane En Yesuve – என் தேவனே என் இயேசுவே
Unnathamaanavarin Uyar (Aaha Aanantham)
En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம்
உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
Kangalai Yeredupen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே-Jeevanaam Yenthen Yaesuvae
கலங்காதே நீ எந்தன் மகனல்லோ-Kalangathe Nee Enthan Magan Allo
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
Aanandha Kalippulla -ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
என் தேவனே நீர் பாத்திரர் – En Devanae Neer Paathirar
ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் Aanantha Kalipulla Uthadugalal
மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru
Kangalai Yereduppen Maameru Nerai En
காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum
Kangalai Yereduppaen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
உயிரினும் மேலானது – Uyirinum Melanathu
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க
Aanandha Kalippulla Udhadugalal
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்
நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume
கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal
Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
அனுகூலமானவரே ஆதரவாய் -Anugoolamaanavarae Aatharavaai
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே
Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Siluvaiyae Nalmaramae – சிலுவையே நல்மரமே
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
தேவனே என் ஜீவனே – Devanae En Jeevanae
நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare
Mulangalil Nindru Jebikka Aasai
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
Gnana Suvisheshamae – ஞான சுவிசேஷமே
Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai
Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
Sagala Valamum – சகல வளமும் பெற்று
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Neeyunakku Sonthamallavae – Meetkappatta Paavi
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai
En Siththamalla Um Siththam Naathaa
Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Vaanathaiyum Boomiyaiyum – வானத்தையும் பூமியையும்
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume
Maatteer En Kavalai – மாற்றீர் என் கவலை
Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று
Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi
Pilayunda Malayae Pugalidam – பிளவுண்ட மலையே புகலிடம்
Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae
Enakoththaasai varum parvatham
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
உங்க முகத்த பார்க்கணும்-Unga Mugatha Parkkanum
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய
Deva Pitha Enthan Meippen Allo
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
விழியே கலங்காதே – Vizhiyae Kalangaathe
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo
சீயோனில் என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே Seeyonil En Thida Asthiparam Kristhuve
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்
வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
Nandribali Nandribali Nallavare
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
இரவிலும் பகலிலும் நீரே – Eravilum Pahalilum Neeray
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Chinna Manushanukulla (Neerae 6) Gersson Edinbaro
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae