கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye
Avar Thalumbugalaal அவர் தழும்புகளால்
Innum Naan Aziyalaya Kirubai Kirubai Pr Darwin Ebenezer
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
Hallelujah Thuthi Magimai Endrum
Ummai Paadaatha Naatkalum Illaiyae
Ummai Paadaatha Natkalum Illaye
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Ummai Padatha Natkalum Illaiye
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Ellaa Naamathilum Neere Melanavar
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Nimishankal Vaazhkkaiyin Nimishankal
Kalvariye Kalvariye Karunaiyin
சந்தோஷம் சந்தோஷம் – Santhosam Santhosam
Santhosam Santhosam Santhosame
Santhosam santhosam santhosame
Kalvariye kalvariye karunaiyin
Kalkal Kuuppitum Nee Paesaavittaal
Nimishagal Nimishagal Valkaiyin Nimishagal
Naan Etharkaaka Pitikkapattaeno
Aarathanai Aarathanai Vallavarey
Aarathanai_aarathanai_vallavare
Kondaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம்
உங்க கிருப மட்டும் இல்லேன்னு-Unga Kiruba Mattum Illenu
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare ஆராதனை ஆராதனை Worship
Unka Mukaththai Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Aaraathanai Aaraathanai Vallavarae
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare
Makimaiyataiyum Iyaesu Raajanae
Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
Aaradhanai Aaradhanai Vallavare Nallavare
மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu
Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு
Maandaarae Ratchakar Unakaga – மாண்டாரே இரட்சகர் உனக்காக
Thuthisei Maname Nidham Thuthisei
Anudhinamum Um Mugathai – அனுதினமும் உம் முகத்தை
காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
Anbin Mugathai – அன்பின் முகத்தை
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை
சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere
தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye
இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal
Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
கிறிஸ்து இயேசு தயாள பிரபு – Kiristhu Yesu Thayaala Pirabhu
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
Azhagil Siranthavare – அழகில் சிறந்தவரே
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam
Unga Mugathai Parkanume Yesaiya
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah
Unga Mukaththaip Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
ஆறாம் மணி வேளை முதல் – Aaraam Mani Vealai Muthal
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
Vegu Pearkaluku Inbamaana – வெகு பேர்களுக் கின்பமான
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
Appa Thayaala Gunaanantha – அப்பா தயாள குணாநந்த
இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan
Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
கருணையின் சாகரமே – Karunaiyin Sagarame Malayalam Christian Pr.P.Joyson
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Erukintaar thalladi thavaznthu
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்