இந்த பாக்கியம் தந்த இயேசுவுக்கு
Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு
Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்
ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya
Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
Olinthadhe Ippoovinil – ஒழிந்ததே இப்பூவினில்
Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்
En Meetpar Yesu Kiristhuvae – என் மீட்பர் இயேசு கிறிஸ்துவே
உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
Ummaalae Thaan Yesuvae – உம்மாலேதான் என் இயேசுவே
Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
கர்த்தருக்குக் காத்திருந்து -Kartharukku Kaathirunthu
Vinmani Ponmani – விண்மணி பொன்மணி
Pagalon Kathir Polumae – பகலோன் கதிர்போலுமே
AthiSeekkiraththil Neenkividum
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Athi Seekkirathil Neengi Vidum
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
Athi Seekirathil – அதிசீக்கிரத்தில் நீங்கிவிடும்
Adhi Seekirathil Neegividum Intha
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
Erusalaem En Aalayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
மனிதர் எவர்க்கும் ஒரே சுவிசேஷம் – Manithar Evarkkum Orae Suvishesam
Aavi En Devanil – ஆவி என் தேவனில்
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
Erusalem En Alayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Athi Seekkiraththil Neengividum
அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் -Athi Seekirathil Neengi Vidum
Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்
En Aavi Aanmaa Degamum – என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam
Enna Paakkiyam, Evarkkunndu Inthach Silaakkiyam?
Yesuvae Ummai Thiyaanathil – இயேசுவே உம்மை
Pokkisam Serthidungal Parathilae
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai
வாசமில்லா உள்ளத்திலே – Vaasamilla Ullaththilae
பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar
Iyaesuvae Ummai Thiyaaniththaal
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
Iyaesuraajaa Um Ithayath Thutippai
Kangalai Yereduppen Maameru Nerai En
Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil
Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil
Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்
Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham
Yesuvae, Ummai Thiyaaniththaal
Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்
Yesuvin Atichchuvattil NadappaeாM
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
Nesare Umthiru Paatham Amarthen
Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்
சோபனமாக சுப தினமே- Shobanamaaga Suba Dhiname
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
Yesuvae Unthan Roobamae – இயேசுவே உந்தன் ரூபமே
Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam
Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே
Iyaesuvin Atissuvattil Natappoem
Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ
Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட
நிலையில்லா உலகம் இது -Nilai Illa Ulagam Idhu
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க
Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Krishthava Illarame Sirandhida
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
Kiristhava Illaramae Siranthida – கிறிஸ்தவ இல்லறமே சிறந்திட
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Vaiyakanthanai Nadu Theerkavae – வையகந்தனை நடுத் தீர்க்கவே
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு
நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru
Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Karththar Veetaik Kattaaraakil
Vantharul Ivvalayathil Magimai
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்