Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை
வானங்கள் தேவனின் -Vaanangal Devanin
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala
என்னால் எதையுமே செய்ய -Ennal Ethaiume Seiya
Vaanjikkiren Yaasikkiren – வாஞ்சிக்கிறேன் யாசிக்கிறேன்
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar
Karththarai Thuthiyunkal Avar Enrum
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்
Umakoppanavar Yaar Vaanathilum Boomiyilum
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்
Karthave Devargalil Umakopanavar
Karththaavae Thaevarkalil Umakkoppaanavar
Karthave Devargalil – கர்த்தாவே தேவர்களில்
தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu
Nee Asaipattathellam – நீ ஆசை பட்டதெல்லாம்
Karthave Devargalil Umakkopanavar Yaar
13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Boomi Magilndhidum – பூமி மகிழ்ந்திடும்
அபிஷேக நாதரே -Abishega Naadharae
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai
Vaanathi Vaanavarai – வானாதி வானவரை பாடுங்கள்
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
Peruga Panuven Enru – பெருகப்பண்ணுவேன் என்று
Poomiyin Manitharkalae Mannavanai
Boomiyin Manithargale Mannavanai Thuthiyungal
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் நல்லவர்- Kartharai Thuthiyungal Avar Nallavar
நன்றி சொல்வேன் நான் Nantri Solven Naan
Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
Arutkadalae Varanthara Ithu Samayamae – அருட்கடலே வரந் தர இது சமயமே
Abisheham Eranguthu – அபிஷேகம் இறங்குது
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
Aarinidathil Yeaguvom- ஆரிடத்தினில் ஏகுவோம்
எழும்பிடு சீயோனே – Elumbidu Seeyone
Aradhippen Aradhippen Aradhippen
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam
Nazareyane En Yesaiah – நசரேயனே என் இயேசையா
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
Itho Oru Thirantha Vasal – இதோ ஓர் திறந்த வாசல்
Aaviyae Ennilae Ootidumae – ஆவியே என்னிலே
En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ
Agilamengum Sella Va – அகிலமெங்கும் செல்ல வா
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal
Magimai Aanavarae Maatchimai Niranthavarae
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Ennillatankaa Sthoeththiram Thaevaa
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
ஆயிரக்கணக்கான வருடங்களாய் – Ayirakanakkana Varudangalai
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Puumiyin Kutikalae Karththarai
Aaviyanavare analay irangidume
கிதியோன் நீ – Githiyon Nee Devanal
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
Vaiyakanthanai Nadu Theerkavae – வையகந்தனை நடுத் தீர்க்கவே
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே
பாவம் பெருகுதே -Paavam Peruguthae
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Karththar Nallavar Thuthiyungal
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
Elshadaai Endra Naamam – எல்ஷடாய் என்ற நாமம்
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Chandirane Suriyane Kartharukku
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
Mazhil Mazhil Manthayae- மகிழ் மகிழ் மந்தையே
லேவியரே ஆசாரியரே- Leviyarae Aasariyarae
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Engal thesathirku neer vendume
ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை