Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை
Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
Aadhi Thiruvaarthai Divya Arpudha
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே
Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்
Iga Manu Dheva Namaskkarippaen
Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே
Deiva Aatukuttiye Logatharin Meetpare
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
Daiva Sneham Varnichidan – ദൈവസ്നേഹം വര്ണ്ണിച്ചീടാന്
Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா
Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான
Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്
Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே
Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே
Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
Ulagil Vanthar Deiva Sudhan – உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Sathiya Vedathai Dhinam Dhiyani
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Devakumara Ketkiratha En Dhiyana
Deivaavi Manavaasaraai – தெய்வாவி மனவாசராய்
Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை
Deivaasanamun Nirpeerae – தெய்வாசனமுன் நிற்பீரே
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum
Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு
Aananthamae Paramaananthamae – ஆனந்தமே பரமானந்தமே
அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum
Nenje Nee Kalangathae – நெஞ்சே நீ கலங்காதே
Neer Illatha Naalellam – நீர் இல்லாத நாளெல்லாம்
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
Dgs Dhinakaran – Nee Illatha Nalellam நீ இல்லாத நாளெல்லாம் நாளாகுமா | Golden Hits | Jesus Calls
Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
Thathithavum Manasu – தத்தித் தாவும் மனசு
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
Yesu Azhaikirar – இயேசு அழைக்கிறார்
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational
Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal
உம்மோடு தினம் தினம் – Ummodu Dhinam Dhinam
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்
Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam
Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Iyaesuvae Ummai Thiyaaniththaal
Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
Devanuke Magimai Deivathirke Magimai
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே
ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
Yesuvae, Ummai Thiyaaniththaal
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
Anbin Dheivam Neerae – அன்பின் தெய்வம் நீரே
Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
Poorana Valkaiye Deivasam Vittu
Sinthaiyudan Deivalayanthanil – சிந்தையுடன் தெய்வாலயந்தனில்
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu
Deivanputhaan Maa Inimai – தெய்வன்புதான் மா இனிமை
Yesuvae Ummai Thiyaanathil – இயேசுவே உம்மை
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
Viyakula Mamariyae Thiyakatthin Mathavae
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai
Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai
தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
Aasirvathikum Dhevan – ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
சோபனமாக சுப தினமே- Shobanamaaga Suba Dhiname
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Dhevane En Yesuvae
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
Daivam Thaanna Daanam – ദൈവം തന്ന ദാനമത്രെ
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
தேவனே நீர் வசிக்கும் இடமாக – Dhevanae Neer Vasikum Edamaga
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha
எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Shoonya Se Leke Tune – शून्य से लेके तूने मुझे