நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
Konalum Marupadumana Ulagathil
Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்
Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்
Aazhntha Thayavae Sollum – ஆழ்ந்த தயவே சொல்லும்
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Verri Murasu Kottum Naal Piranthuvittathu
கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே – Kollai Noyal Thavippore
Sontham Endru Solli Kolla Ummai
நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு
அவர் நாமத்த சொல்லு – Avar Namatha Sollu
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum
Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
Puthubelan | புது பெலன் | Volume 48 | Fmpb | Juke Box
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
O Mister Kollaikaraa – ஓ மிஸ்டர் கொள்ளைக்காரா
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
Kallamurun Kadaiyenu- கள்ளமுறுங் கடையேனுங்
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
Pagalon Kathir Polumae – பகலோன் கதிர்போலுமே
Ummai nesippen Neerae 6 Songs Lyrics
Padaithathellaam Thara Vandhom
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Yesuve En Priyane – യേശുവേ എൻ പ്രിയനെ
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Engal thesathirku neer vendume
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ