Ennodu Paesum Yesuvae – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
Pesum Pesum Jebam – பேசும் பேசும் ஜெபம் செய்யும் போது
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
Aaraaynthu Paarum, Karththarae
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
Raasaathi Raasan Yaesu ,Yaesu Makaa Raasan
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
Ennodu Pesum Yesuve – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் –Pesum Deivam Neerthaan
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
Arabikadal Vatrinaalum Yaesu Anbu
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
Paatum En Ullam Kontaatum En Jeevan
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu
Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
Seer Aesu Naathanukku Jeyamangalam
Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
Pesamal Irruka Mudiyuma – பேசாமல் இருக்க முடியுமா
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
புயல் வீசும் எந்தன் படகில் – Puyal Veesum Enthan Padagil
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
Seer Aesu Naathanukku Jeyamankalam
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
Anpin Thaevan Aesu Unnai Alaikkiraar
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் –Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
Kalkal Kuuppitum Nee Paesaavittaal
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Ellaam Yesuvae – Enakkellaa Maesuvae
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Samaathaanam Othum Aesukiristhu
Innaalil Aesunaathar Uyirththaar
Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே-Jeevanaam Yenthen Yaesuvae
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam
Oosanna Patuvoem, Aesuvin Thasarae,
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae
Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
எனக்காக பேசுவாரே இயேசு – Enakaga Pesuvarae Yesu
Unmaiyulla Manushan Asirvatham Paeruvan – உண்மையுள்ள மனுஷன் ஆசீர்வாதம் பெறுவான்
Ennodu Yesuvae Konjam Neram Pesunga
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
இயேசப்பா இயேசப்பா என்னோடு பேசுங்க-Yesappa Yesappa Ennodu Pesunga
Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
ஊற்றுங்கையா பெருமழையாக -Uttrungaiah Perumazhaiyaga
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Ootrugaiya Ootrugaiya Perumalaiyaga
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்
Ivare Perumaan Matra Per Alave
இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla
அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
Paaviyae Thunakintha Perumai – பாவியே துனக்கிந்தப் பெருமை
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Saaronin Rojaavae – சாரோனின் ரோஜாவே
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Padaithathellaam Thara Vandhom
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Nandribali Nandribali Nallavare
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்