Marikkavaa Piranthean – மரிக்கவா பிறந்தேன்
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
உன் ஆனந்தம் நீ அறிந்தால் கைதட்டு
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே
Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே
Suththa Irudhayathai Sristiyume
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
Ethanai Thiral En Paavam En Devane
En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
சகேயு ஆயக்காரன் மிகக் குள்ளமானவன்
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
ஆசையாய் தொடர்ந்து – Aasaiyaai Thodarnthu
எத்தனை திரள் என் பாவம் -Ethanai Thiral En Paavam
நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் – Neasipen Neasipen
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
எத்தனை நல்லவர் – Ethanai Nallavar
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Seitrilirunthu Thuki Yeduthar – சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்தார்
Paathai Theriyaatha AattaைP PaeாLa
Vaazhvin Muthanmai Iyaesuvukkae
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil
Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um
Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu
Ullam Aanantha Keethathile – உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
வாழ்வளிக்கின்றார் இயேசு- Vaazhvalikintraar Yesu
Nambuvaen Tony Thomas Latest Worship
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
Enna Anbu Idho – என்ன அன்பு இதோ
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
Andavar Yesuvin – ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி
Yeasuvukke Oppuvithen Yavaiyum
Enkupoekireer Iyaesu Theyvamae
Ullam Aanantha Geethathile -உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே
Paavathin Baarathinaal Thavithidum
நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame
பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல -Paathai Theiyatha Aattai Pola
Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
கல்வாரி சிலுவையிலே – Kalvaari Siluvaiyilae
Thaveethin Kumarane – தாவீதின் குமாரனே எனக்கு இரங்குமே
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
விழித்தெழு விசுவாசியே – Vizhithelu Visuvasiyae
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே
Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு
Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
Iga Manu Dheva Namaskkarippaen
Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்
Thanthai Siru Paalanae – தந்தை தன் சிறு பாலனை
Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ
Naan Pirammiththu Ninru Paeranpin
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
Nirpanthamaana Paaviyaai – நிர்ப்பந்தமான பாவியாய்
Naan Pirammiththu Nintu Paeranpin
Naan Piramiththu Nintu Paeranpin
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா
Nirbandhamana Paaviyai Naan Inge
Nirpanthamana Paaviyai Naan Inge
கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்
Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin
Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா
Anbea Anbea Anbea Aaruyir – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்
Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae
Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
Neer Oruvare Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae
Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan
Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே
Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில் -Pani Kaalam Or Nalliravil
Devaa Thirukadaikan Paar – தேவா திருக்கடைக்கண் பார்
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர்
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Karththaavai Nalla Pakthiyaalae
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Ulagaththai Inimey Thirumbi Parkamaten
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்