சேனைகளின் கர்த்தர் நம்முடன் இருக்கிறார்
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்– Karthar Ennodu Irukirar
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Iravugal Neelamaga Thondrutho – இரவுகள் நீளமாக தோன்றுதோ
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்
என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi
Singasanathil Veetrippavarae – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Innum Naan Aziyalaya Kirubai Kirubai Pr Darwin Ebenezer
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற
உன் தூசியை உதரிடு – Un Vusiyai Utharidu
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle
Thuthippoem Iyaesuvai Thuthippoem
Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்
Karthar en meipparaai irukirar
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
Aazhntha Thayavae Sollum – ஆழ்ந்த தயவே சொல்லும்
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
Unnathamaana Stalathil – உன்னதமான ஸ்தலத்தில்
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Allelujah Paaduvom Arparithu Pottruvom
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
உலகத்திற்கு ஒளியாகவே- Ulagathirku Oli
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
Athisayangal Seigiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri
Vituthalai Naayakan Verriyaith
Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi – விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
Payapadamaten Naan Yesu Ennodu
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae
Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
Karththar Naamam En Pukalitamae
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
Karththar Naamam En Pukalidamae
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan
Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Ennodu Yesuvae Konjam Neram Pesunga
Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Yesuvuke Magimai En Raajavuke Magimai
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
Aandavar padaithea veattrien naalithu
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
Yesuvuke Magimai – இயேசுவுக்கே மகிமை
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
சீயோன் குமாரத்தி கெம்பிரித்து-Seeyon Kumarathi Gembeerithu
O Yesu Umathanbu – ஓ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
Shehecheyanu | Blessing Begins
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
Yah Enta Devanuku Namaskaram – யாஹ் என்ற தேவனுக்கு நமஸ்காரம்
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்