சமுத்திரத்தை காட்டிலும் – Samuthirathai Kaattilum
Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்
Athi Mangala Kaarananae அதிமங்கல காரணனே
Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே
Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
Ivvanthi Neraththil – இவ்வந்தி நேரத்தில் எங்கே
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
Ippo Naam Bethlehem – இப்போ நாம் பெத்லெகேம்
Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai
Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
வழியென்றால் எது அது ஜீவ வழி-Vazhi Entraal Ethu Athu Jeeva
Yesu Naathanae Irangum – யேசுநாதனே இரங்கும்
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
தேவா உம் முகம் காண வாஞ்சிக்கிறன் – Deva Um Mugam
விசுவாசக் கப்பல் புறப்படட்டும் துரிதமாய்
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே
Aandava Prasannamagi Jeevan Oothi
Aandava Pirasannamaaki – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
Thikkattra Pillaigalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
அலறலும் அழுகையும் என் தேசத்தில் – Alaralum Azhugaiyum En Deasathil
Aandava Prasanna Magi – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
பாலர் கூடி நாம் – Paalar Koodi Naam
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
Anbodu Emmai Pooshikkum அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்
Siluvaiyil Nintru Paainthodum Rattham
Deivaavi Manavaasaraai – தெய்வாவி மனவாசராய்
Aa Yesuvae Pooviyilae – ஆ இயேசுவே புவியிலே
Yeasuvukke Oppuvithen Yavaiyum
அன்பனே விரைவில் வா – Anbanae Viraivil Vaa
Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே
Unnathamaana Stalathil – உன்னதமான ஸ்தலத்தில்
Unthan Sonthamaakkineer – உந்தன் சொந்தமாக்கினீர்
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே
அந்தகார லோகத்தில்-Anthakaara Logathil
Penthekosthin Aaviyae – பெந்தகொஸ்தின் ஆவியே
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Vaathaiyutta Meetparae – வாதையுற்ற மீட்பரே
Intha Naalai Naan Samarppippaen
வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Kalangina Nerangalil Kaithooki
Yutheyavin Gnanasasthiri – யூதேயாவின் ஞானசாஸ்திரி
Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை
Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
கொல்கொதா மேட்டினிலே -Kolgatha Meattinilae
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
Nirpanthamaana Paaviyaai – நிர்ப்பந்தமான பாவியாய்
கிறிஸ்துவின் சேனை வீரர்கள்- Kiristhuvin Seanai Veerargal
Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi
Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே
Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane
Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
Nirbandhamana Paaviyai Naan Inge
Nirpanthamana Paaviyai Naan Inge
Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே
துளித் துளியாக தூறிடும் இரவில் – Thuli Thuliyaka Thooridum Eravil
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Mangalam Selikka Kirupai Arulum
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Enthan Nenjukullae Nee Piraka – எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே நீ பிறக்க
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
Aalayam Poi Thozhava – ஆலயம்போய்த் தொழவா
Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை
Thikkatra Pillaikalukku Sagayar Neere
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum
Thikkattra Pillaigalukku Sagayar
Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
Balaveenarin Balamum – பலவீனரின் பலமும்
அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ
வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்