Kiristhuvin Suvishesakar – கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷகர்
கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்
Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
கிறிஸ்துவின் சேனை வீரர்கள்- Kiristhuvin Seanai Veerargal
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்– Namae Thiruchabai Kristhuvin
Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
Kirusthuvin Yutha Veerar Nangal – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர்
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
En Aasthibaram Yesuvin Mel – என் அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவின் மேல்
இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே
Olinthadhe Ippoovinil – ஒழிந்ததே இப்பூவினில்
வாசமில்லா உள்ளத்திலே – Vaasamilla Ullaththilae
Yesuvai Nambuvorkku – இயேசுவை நம்புவோருக்கு
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
Nee Kurusil Maanda – நீ குருசில் மாண்ட
Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu
Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ
அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum
கர்த்தரின் இயேசுவையே நோக்கியே ஜீவிப்போம்
Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
Krishthuvin Adaikalathil Siluvaiyin Maanilalil
Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்
En Kanmalaiyum En Meetparumanavare
எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Um Naamam Thenilum – உம் நாமம் தேனிலும்
Karththarin Panthiyil Vaa. – Sakoetharaa
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae
அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai
Meipparai Vetta – மேய்ப்பரை வெட்ட
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai
Antha Arputham Nadantha Kathai
AthiSeekkiraththil Neenkividum
சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
Athi Seekirathil – அதிசீக்கிரத்தில் நீங்கிவிடும்
வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்-Vazhnthalum Thazhnthalum
Christhuvin Sareeramithu Kristhavar
Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Antha Arputham Natantha Vitham
Athi Seekkirathil Neengi Vidum
Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
Facebook Twitter WhatsApp – ஃபேஸ்புக் டிவிட்டரு வாட்ஸப்பு
Adhi Seekirathil Neegividum Intha
Athi Seekkiraththil Neengividum
குதிரை எறி போனேனே – Kuthirai Yeari Ponene
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan
Kiristhuvin Adaikalathil Siluvaiyin
Kiristhuvin Ataikkalaththil Siluvaiyin Maanizhalil
Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் -Athi Seekirathil Neengi Vidum
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்
Desamae Nee Payapadathey – தேசமே நீ பயப்படாதே
யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum
Karthavin Thaasarae – கர்த்தாவின் தாசரே
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae
Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
நான் ஜெயிக்க பிறந்தவன் – Naan Jeykka Piranthavan
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
Aiyya Umathu Siththam – ஐயா உமது சித்தம்
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
Iranthorai Vaalavaikum Vallavar
Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
En Meetpar Raththam Sinthinaar
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
Iranthorai – இறந்தோரை வாழவைக்கும்
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam
Rathamae Sinthapatta Rathamae- ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி
Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Kalappaiyin Mael Kaivaiththitaen
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட