பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum
இயேசுவின் செய்தியை கேட்கும் சிறுவர் நாம்
Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்
Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்
ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum
Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah
உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai
Vaanathaiyum Boomiyaiyum – வானத்தையும் பூமியையும்
மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen
Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
எனக்கு ஒரு ஆசீர்வாதம் தரவேண்டும் -Enakku Oru Aasirvaatham Tharavendum
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
Neer Mathram Enakku – நீர் மாத்ரம் எனக்கு
Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி
வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram
Belanum Aranum En Kedagamum Ratchippum
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Neram
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
Immanuel Pirantharae Oru Murai Paarkkanum – இம்மானுவேல் பிறந்தாரே
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்
ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam
Anudhinamum Um Mugathai – அனுதினமும் உம் முகத்தை
Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்
Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
தாவீதின் நகரத்திலே -Thavithin Nagarathilae
உங்க முகத்த பார்க்கணும்-Unga Mugatha Parkkanum
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Jepaththaik Kaetkum Enkal Thaevaa
Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Ennai Undakiya En Devathi Devan
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Thoongamal Jebikkum – தூங்காமல் ஜெபிக்கும்
தூங்காமல் ஜெபிக்கும் -Thoongamal Jebikkum
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
Visuwasa Yuththangal – விசுவாச யுத்தங்கள்
என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam
Kiristhava Illaramae Siranthida – கிறிஸ்தவ இல்லறமே சிறந்திட
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
Ennai Undakkina En Devathi Devan
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae
Krishthava Illarame Sirandhida
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
Thaakamullavan Mael Thanneerai
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
Unka Uuzhiyam Naan Aen Kalankanum
Facebook Twitter WhatsApp – ஃபேஸ்புக் டிவிட்டரு வாட்ஸப்பு
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
கர்த்தாவே என் பெலனே -Karthavae En Balanae
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்