Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்
வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan
Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி
கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே – Kollai Noyal Thavippore
I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி
Kalmithikum Desam – கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம்
கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் – Kaalmithikum Desamellam
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
Thothira Pandikai Aasaripomae – தோத்திரப் பண்டிகை ஆசரிப்போமே
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae
Ulagaththai Balamulla – உலகத்தைப் பலமுள்ள
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu
Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல
தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
Sathai Nishkalamai Samiya Mummila
Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
Siluvayil thongum yesuvai paar
Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு
Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam
Anjiden Orupothum – அஞ்சிடேன் ஒருபோதும்
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
பகலிலும் பிரகாசந்தானே – Pakalilum Pirakasanthanae
Thuthippom Jebippom Jeyam Eduppom
Yesu Patta Balatha – இயேசு பட்ட மா பலத்த
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Siluvayil Thongum – சிலுவையில் தொங்கும்
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
Isravelin thevanagiya karthavae
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
அழகான ஏதேனில் – Azhagana Yeathenil
En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே
Arannkalai NirmoolamaakkiduvaeாM
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu
Ellame Neengathaanpa – எல்லாமே நீங்கதாம்பா
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Kalvaari Paadhai – கல்வாரி பாதை இதோ
Arankalai Nirmuulamaakkituvoem
திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
Enna Paakkiyam, Evarkkunndu Inthach Silaakkiyam?
Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு
Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola
Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்
Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே
Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு
Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Appa Ennai Nesikirer Alavu Illai – அப்பா என்னை நேசிக்கறீர் அளவே இல்லை
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே
Ennai Undakkina En Devathi Devan
கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Enkupoekireer Iyaesu Theyvamae
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Jebika Marandha Pothum En Appa Neengga – ஜெபிக்க மறந்த போதும்
Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
Yesuvae Yesuvae – இயேசுவே இயேசுவே
Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே
Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை
Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Evvannamaka Kartharae- எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே
உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா
Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum
Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum
கா கா கரையுது பார் – Ka Ka Karaiyuthu Paar
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
Sorpa Kaalam Pirinthaalum – சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven
En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்
Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே
என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
Iya Neerandru Anna Kaybavin Veetil
Ratchakarai Neasiparae – இரட்சகரை நேசிப்போரே
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
சபையே விழித்திடு – Sabaiyae Vizhithidu
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
தோத்திரம் செய்வோமே இரட்சகனை- Sthothiram Seivomae Ratchaganai
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
Yesuvai Yean Neasikirean – இயேசுவை ஏன் நேசிக்கிறேன்
இன்பலோக யாத்திரையோர்- Inba Loga Yathiraiyor
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare
உனக்காய் வழிகளை திறக்கும் – Unakkaai Vazhikalai Thirakkum
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal
அப்பா பேய்கள் ஓடிப்போகுது – Appa Peigal Odipoguthu
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
குயவனே நல் குயவனே – Kuyavanae Nal Kuyavanae
Karthar Pirappu Pandikaiyai – கர்த்தர் பிறப்பு பண்டிகையை
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
ஆராதனைக்கேற்ற யோக்கிய நாயகனே-Aaraathanaikaetta Yogya Naayaganay
Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
வாழ்க வாழ்க வளமுடன் – Vazhga Vazhga Vazhamudan
Ummai Theadi Vanthean – உம்மைத் தேடி வந்தேன்
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை
செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Engal Ratchaniya Moorthi – எங்கள் இரட்சணிய மூர்த்தி
Yesu Kiristhu Naadhar – ஏசு கிறிஸ்து நாதர்
மனிதனை மனிதனாய் நடத்திடுவோம் -Manithanai Manithanaai Nadathiduvom
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
Vaanamum Boomiyum Vagithiduntheva
உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean
Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை
Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே
Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு
என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven
Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Paavathinnitru Nee Viduvippaaya – பாவத்தினின்று நீ விடுவிப்பாயா
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren
Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
Pugazhvom Pugazhvom புகழ்வோம் புகழ்வோம்
Vaanamum Boomiyum Vakithiduvey – வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே
Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
உங்க முகத்த பார்க்கணும்-Unga Mugatha Parkkanum
Engal Bharatham | John Jebaraj
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
சாயாலாய் உருவாக்கினீர் – Sayalai Uruvakkineer
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
வேத வசன விதைதனை- Vedha Vasana Vithaithanai
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Paamalai Padiduvom Savariyarae
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
மார்கழி குளிரில் -Maargazhi Kuliril
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu
Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்
வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
Jeevanin Ootraamay Yesu Paran – ஜீவனின் ஊற்றாமே இயேசு பரன்
நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Seer Ketta Paavi Aanean – சீர்கெட்ட பாவி ஆனேன்
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Erukintaar thalladi thavaznthu
Vaanjaiyaana Nenjthathudan- வாஞ்சையான நெஞ்சத்துடன்
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
அப்பா அப்பா இயேசப்பா -Appa Appa Yesappa
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
Naan nadanthu vantha pathaigal
Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Isravele Unnai Eppadi Kaividuven
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்
பரனே பரம் பரனே – Paranae Param Paranae
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
Tham Raththathathathil Thoyntha