உயிருள்ள நாளெல்லாம் – Uyirulla Naalellam
உயிருள்ள நாளெல்லாம் உம்மை- Uyirulla Naalellam
Neer Illatha Naalellam – நீர் இல்லாத நாளெல்லாம்
Neer Illatha Naalellam – நீ இல்லாத நாளெல்லாம்
Nee Uyirodu Irukkum – நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Dgs Dhinakaran – Nee Illatha Nalellam நீ இல்லாத நாளெல்லாம் நாளாகுமா | Golden Hits | Jesus Calls
முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே -Parisuthar Parisuthar Devan Neere
யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae
Anbinaal Aarathipen – அன்பினால் ஆராதிப்பேன்
Amarinthirupaan – அமர்ந்திருப்பேன்
அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே – Amarnthirupen Aruginilae
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala
Aanandha Kalippulla -ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் Aanantha Kalipulla Uthadugalal
Aanandha Kalippulla Udhadugalal
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
பெராக்காவில் கூடுவோம் – Berakkavil Kooduvom
En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே
Neerae En Thanjam – நீரே என் தஞ்சம்
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan
Thuthithu Paadiduvom Thaveethai
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா – Unga Kirubai Pothum Yesappa
Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன்
Yen Devanukai Naan Valldhiduven
Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்
Aarathanai_aarathanai_vallavare
எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas
Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு
Aaraathanai Aaraathanai Vallavarae
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
Aaradhanai Aaradhanai Vallavare Nallavare
Aarathanai Aarathanai Vallavarey
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare ஆராதனை ஆராதனை Worship
Deivaasanamun Nirpeerae – தெய்வாசனமுன் நிற்பீரே
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Yellam Um Kirubaiye – எல்லாம் உம் கிருபையே
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
Nee Illatha Naalellam Naalaguma
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
உள்ளத்தின் மகிழ்ச்சி நீர்தானையா – Ullathin Magilchi Neerthanaiya
Enthan Iyaesaiyaa Enthan Iyaesaiyaa
Yesu Rajane Nesikkiren Ummaiye
Paatiyae Paranai Thuthi Manamae
Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா
பிறர் வாழவேண்டுமெனில் – Pirar Vaazha Vendumeanil
Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை
Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே
இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
அநாதி அன்பினாலே பிரித்தீரே – Anaathi Anbinalae Pirithirey
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
Yesu Raajanae Naesikkiraen Ummaiyae
Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
அப்பா உந்தன் தயவு என்னை -Appa Undhan Thayavu
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020
Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்
Karthar en meipparaai irukirar
கைதூக்கி எடுத்தீரே – Kai Thooki Edutheerae
Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்
Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
Aaradhanai Aaradhanai Aaradhanai – ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Sagala Valamum – சகல வளமும் பெற்று
Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
மேலான அன்பு வைத்த – Melana Anbu Vaitha
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Karthar En Meipper Athinale Oru
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
Karththar En Maeyppar Athinaalae
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
Enakinbam Ethennu Kelu – எனக்கின்பம் ஏதெனக் கேளு
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
Bethlehem Oorinile – பெத்தலகேம் ஊரினிலே Christmas
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
Neerae en thancham – You are my refuge
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்