Yorthaan Veattaeri Manusha – யோர்தான் விட்டேறி மனுஷ
Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
Aabirakamin thevan isakkin thevan
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Aananthamaai Naame Aarparippome
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
Unka Mukaththai Paarkkanumae Iyaesaiyaa
En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum
Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer
valakamal ennai thalaiyakuveer
Vituthalai Naayakan Verriyaith
ஆயிரக்கணக்கான வருடங்களாய் – Ayirakanakkana Varudangalai
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Vazhuvaathu Kaathitta Vallavare – வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Dhevane En Yesuvae
Aarparipom Aarparipom – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்
Pani Poela Peyyum Parisuththarae
எரிக்கோவை இடித்தவர் – Yerigovai Idithavar
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
Unga Mugathai Parkanume Yesaiya
Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
Aarparipom Aarparipom Alangam – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம் அலங்கம்
உன்னை வாலாக்காமல் -Unnai Vaalakkamal
En Aasthibaram Yesuvin Mel – என் அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவின் மேல்
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah
Unga Mukaththaip Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Aha Ha Anandham – ஆஹா ஹா ஆனந்தம்
Thooya devanai thuthiththiduvom
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
நீங்க சொல்ல ஆகும் -Neenga Solla Aagum
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு
Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai
Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்
Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Yesuvodu Munneruvom – Nerukka Nerukka Nasungi Poga
Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்