Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 22:5 in Tamil

యెషయా గ్రంథము 22:5 Bible Isaiah Isaiah 22

ஏசாயா 22:5
சேனைகளின் கர்த்தராகிய ஆண்டவராலே இது தரிசனப் பள்ளத்தாக்கிலே அமளியும் மிதியுண்குதலும், கலக்கமுமுள்ள நாளாயிருக்கிறது, இது அலங்கத்தைத் தகர்த்து, பர்வதத்துக்கு நேரே ஆர்ப்பரிக்கும் நாளாயிருக்கிறது.


ஏசாயா 22:5 in English

senaikalin Karththaraakiya Aanndavaraalae Ithu Tharisanap Pallaththaakkilae Amaliyum Mithiyunnkuthalum, Kalakkamumulla Naalaayirukkirathu, Ithu Alangaththaith Thakarththu, Parvathaththukku Naerae Aarpparikkum Naalaayirukkirathu.


Tags சேனைகளின் கர்த்தராகிய ஆண்டவராலே இது தரிசனப் பள்ளத்தாக்கிலே அமளியும் மிதியுண்குதலும் கலக்கமுமுள்ள நாளாயிருக்கிறது இது அலங்கத்தைத் தகர்த்து பர்வதத்துக்கு நேரே ஆர்ப்பரிக்கும் நாளாயிருக்கிறது
Isaiah 22:5 in Tamil Concordance Isaiah 22:5 in Tamil Interlinear Isaiah 22:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 22