Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
Maasattra Aattukutti – மாசற்ற ஆட்டுக்குட்டி
Masattra Deva Suthanae மாசற்ற தேவ சுதனே
Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga
Maattu Thozhuvathil – மாட்டு தொழுவத்தில்
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
Nanma Maatrame – നന്മ മാത്രമേ നന്മ മാത്രമേ
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
அக்கினியின் காற்றை வீச – Akkiniyin Kaattrai Veesa
Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்
Ivare Perumaan Matra Per Alave
மாசற்ற தூய நல் அன்பே அன்பே – Masattra Thuya Nal Anbae Anbae
Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க
Abisheham Oottrum Analaga Maattum – அபிஷேகம் ஊற்றும் அனலாக மாற்றும்
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு -Thentral Kattrae Mella Veesu
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae
Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil
பெத்லகேமிலே மாட்டுத்தொழுவத்திலே-Bethalagemiley Maattuthozhuvathilae
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
Maatteer En Kavalai – மாற்றீர் என் கவலை
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை
Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை
தேசத்தை மாற்றும் சபை – Desathai Maatrum Sabai
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
Nee Mathram Mathi – നീ മാത്രം മതി
Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்
Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
Aandavarae En Attralai Ullavarae
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
Agora Kaatradithathae – அகோர காற்றடித்ததே
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
Maargazhi Maathathu Paniyilae – மார்கழி மாதத்து பனியினிலே
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
காற்றாக அசைவாடி -Kaatraga Asaivaadi
Neer Mathram Enakku – நீர் மாத்ரம் எனக்கு
Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்
பூமியின் மாந்தரீர் கூடிவாரீர்- Bhoomyin Maanthareer Koodivaareer
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
Paathai Theriyaatha AattaைP PaeாLa
Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்
Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Ummai Pola Maaranume உம்மை போல மாறணுமே –
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல -Paathai Theiyatha Aattai Pola
எல்லாமே மாறப் போகுது -Ellamae Maarapogudhu Gersson Edinbaro Neerae 6
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Samathanam Venduma Jebam Seivom
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Yesu Pirandhaar Bethalakem Oorile
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
Engal thesathirku neer vendume
Karuneya Sagara Nannesayya – ಕರುಣೆಯ ಸಾಗರ ನನ್ನೇಸಯ್ಯ
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி