Total songs with the word Sudhan : 340

Ulagil Vandhaar Deiva Sudhan

தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே – Deva Sudhan Yesu Pirandhaare

Ulagil Vanthar Deiva Sudhan – உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்

Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave

Deva Suthan Meetedutha

Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal

Sinnanjitru Suthanae

Ulagil Vanthaar Theiva Suthan

Suthan Piranthar – சுதன் பிறந்தார்

Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame

சின்னஞ்சிறு சுதனே | Chinnanchiru Suthane

Ulakil Vanthaar Theyva Suthan

Deva Suthan Yuirthaar – தேவசுதனுயிர்த்தார்

Yudha Rajasingam

Yudha Rajasingam

Undhan kayangal

Endhan Aaththumaave Kartharai

Yesu Endhan Meipar

Undhan Maha Parisutha

undhan paatham ondre

Endhan Ullam Thangum

Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே

Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்

Deva Suthan Poouvlakor – தேவ சுதன் பூவுலகோர்

Pitha Suthan Aaviyae – பிதா சுதன் ஆவியே

Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்

Sutham Panna Padaatha Desame

Endhan Nesar Yesu Nadha

Undhan Prasanathaal Vali Nadathum

Pirantha Naal Mudhal

Deva undhan samugam

Avar endhan sangeethamavar

Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai

Orupothum Undhan – ஒருபோதும் உந்தன்

yudha kothira singamum

Yesu Endhan Vazhvil Pelananar

Undhan Aaviyai Neer Ootrum 

Theri Mudhal Kirubasanane Saranam ;lyrics

Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை

Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen

Undhan Aaviyai Neer Ootrum

Deva Undhan Samugam Thelithenilum

Sutham Panna Padatha Desame

Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே

Thuthi Eduthal Sathan Oduvan

Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae

எந்தன் நண்பனே – Endhan Nanbanae

Thuthi eduthal sathan oduvan

Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae

பெத்லேகேம் ஊரிலே தேவசுதன்-Bethleham Oorilae Deva Suthan

பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi

Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே

எல்லாமே உந்தன் கிருபையே -Ellame Undhan Kirubaiye

Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்

எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere

Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா

Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே

Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae

Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த

Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்

Masattra Deva Suthanae மாசற்ற தேவ சுதனே

Mudan Mudalai Kaankintrean -முதன்முதலாய் காண்கின்றேனே

Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்

பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil

உந்தன் சுகமாக்கிடும் அன்பினால்-Undhan Sugamaakidum Anbinal

நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam

Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

அப்பா உந்தன் தயவு என்னை -Appa Undhan Thayavu

அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha

Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்

Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே

Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத

எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae

Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்

Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen

Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை

Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்

Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ

இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai

Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்

Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்

Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்

Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship

Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்

இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai

Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே

Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா

Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா

இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar

En Uyirana Yesu Cover | Hephzibah Susan Renjith | Tamil Christian Devotional

Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்

Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae

சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen

Worship Medley | Joshua Sudhakar | Worship Medley

Podhum Podhum Sodhanaigal

Suthantharippoemae Naam

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை

Sonthamakkuvom Suthantharippom – சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்

தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei

Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்

மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru

பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram

Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை

Vinai Suzhathintha

Sadhakalamum Unmaiullavare

Yudhavin rajasingham neerae

Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku

Sundhara Paraparane – சுந்தர பராபரனே பரி சுத்தன்

Yudhavin Raja Singam Neere

Aanandha Kalippulla Udhadugalal

Prakasikkum sudargal naam

Subhavela Sthotra Bali (telugu Song)

Umakku Udhavi Thevayillai

Udhavadha Ennil Uravanerae

Udharith thallu thooki

Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே

எபிநேசரே உதவினீரே- Ebinesare Udhavinerae

Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே

Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar

Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love

எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar

Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு

Christmas Endraal

Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

Potri Paadukindren – போற்றி பாடுகின்றேன்

Muzhankaal Yaavum

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Sathanuku Saval Vidum

Aaviyanavarae aalugai

Sinnagnsiru Kuzhanthaiyaayp Piranthaar!

En meetpar ratham sidhinar

Muzhangaal Nindru Naan

Enthan kottai enthan

Vaazhvin Muthanmai Iyaesuvukkae

Siluvai Sumanthoenaak

Vaalvin Muthanmai Yesuvukkae

Intha Kuzhanthaiyai Neer

Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil

எக்காளம் முழங்கிடவே – Ekkaalam Muzhangidave

Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே

Sirushtipin Athipathiye – சிருஷ்டிப்பின் அதிபதியே

Vaalvin Muthanmai Yesuvukku

Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை

Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

Siluvaiyai Sumanthummai

Siluvai Sumandhorai

Siluvai Sumanthonaaga

Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே

Pirathaana Thuuthan Ekkaalam Muzhanka

ஒரு கோடி ஜென்மம் – Oru Kodi Janmam

வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae

Sonthamakukuvom Sugantharipom

Yesu Sumanthu

Engae Sumanthu Pogireer

Engae Sumanthu Pokireer?

Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly

கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு – Christmas Christmas Vanthachu

Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume

Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே

Shamma Neengathaane Kudave

Sumanthu Kaakkum

Parishudhan Mahonnatha Devan

Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட

Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare

Enge sumanthu pogireer

Sumanthu Kaakum Yesuvidam

Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்

Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை

Sumai Sumanthu Sornthirupporae

Enge Sumanthu Pogireer

Siluvai Sumantha Uruvam

Thesathai suthntharikka purapadu

Engae Sumanthu Pokireer

Yesu Sumanthu Kondare

Sumanthu Kakum Yesuvidam

Iyaesu Sumanthu Kontaarae

Siluvai Sumanthaar Un Aantavar

சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

Yesuvae enakaga marithirae

Irul Suzhntha Logaththil

Engae Sumanthu Pokireer ?

Siluvai Sumantha Uruvam

Siluvai Sumantha Uruvam

Isravelin thevanagiya karthavae

Sumanthu Kakum – சுமந்து காக்கும்

அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey

Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை

Neer Enthan Yesu Rajave

Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே

Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina

Kirupai Emmai Suzhnthu Kollum

Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave

சூழ்நிலைகளை பார்க்கிலும் – Suzhnilaikalai Paarkilum

Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக

Appa um mugatha parganum

Unthan samugam nulainthu

Kaatukullae keisalimaram

Neer enthan thanjam

Aviyae ennilae oortridumae

Yen Intha Sothanai – ஏன் இந்த சோதனை?

Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்

Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்

Naan Suganmaanen Naan Sugamaanen

முழங்கால்கள் முடங்கும் – Mulankaal Mudangum

Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்

கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu

மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum

Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்

Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே

Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்

Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer

Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்

Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே

Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே

Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்

சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam

Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்

இயேசு சுமந்து கொண்டாரே – Yesu Sumanthu Kondare

Siluvai Sumanthoraai Shesanaakuvom சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்

தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Yesu Sumanthu Kondare – இயேசு சுமந்து கொண்டாரே

Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Thoal Meethu Sumandhathal – தோள் மீது சுமந்ததால்

En Nesarae Um Paadhathil

Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்

Singasanathai Thedi

Oh Yesuvae En Paavanj Sumanthaarae – ஓ இயேசுவே என் பாவஞ் சுமந்தோரே

Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்

Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்

Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே

Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை

En Piriyamae En Aasai Neerthanaiyaa Janet Shanthi

Nandriyodu Naan Thuthi

Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே

Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்

Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்

Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே

Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா

Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்

Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்

Ummai Aaraadhikka Thaan Ennai

Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்

Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே

Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்

Santhosam Ponguthe Santhosam

Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை

Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam

ஒருவராகிலும் இல்லை – Oruvaraagilum Illai

Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்

Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்

Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா

Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை

Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்

அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam

Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்

Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது

Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்

Kondaduvom Pudhu Patupaaduvom

Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை

Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa

Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்

Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு

Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்

Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்

Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து

Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே

Ennai belapaduthum yesuvaalae

Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்

Sugam Belan Enakkullae

Parisutharae engal devanae

Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்

Yesuvae en yesuvae

Valla Kirubai Nalla

Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்

En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி

Thayinum Melai Enmel Anbu

Antha Sooriyan Antha Chandhiran

Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்

Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா

Paaduvaen um pugazhai

Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய

Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே

Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே

Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்

Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு

உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj

Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல

Nandri nandri nandri solli

Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்

Yesuvae en swasmae

Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram

Yesuvin Pillaigal Nangal

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva

En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு

Yesu pirandharae enthan

Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்

Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே

Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா

Marida em manaesarae (Remix)

Nallavare en yesuve

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ

Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே

Aliyah Levi 4

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்

Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்

Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

Paaduvaen photruvaen

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu

நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey

Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு

Worship Medley 3 Benny Joshua