Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பின்– Magiluvean Magiluvean Ratchippin
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பில்– Magiluvean Magiluvean Eratchippil
Ratchipin Aanantha Santhosangkaana – இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா
Yesuvae Kalavariyil Ennai Vaitthu
Yesuvae Kalvaariyil Ennai Vaiththukkollum
இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai
சுவிசேஷத்தைக் கேட்பீரே-Suvisheththai Keatpeere
Paavi Un Meetpar Karisanai -பாவி உன் மீட்பர் கரிசனையாய்
Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam
சந்தோஷம் வேண்டுமா வாங்கோ – Santhosam Venduma Vaango
இரட்சகரைக் கண்டானந்தம் அடைகிறேன்
Belanum Aranum En Kedagamum Ratchippum
Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு
நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
Saambalukku Singaarathai Thanthar
Sthotharikirean Naan – ஸ்தோத்திரிக்கிறேன் நான்
Yesuvai Numbinoar Maandathillai
Yesuvae Kalvaariyil – இயேசுவே கல்வாரியில்
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu
பகலிலும் பிரகாசந்தானே – Pakalilum Pirakasanthanae
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae
உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi
En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே
Iraṭchakar vantatal iraṭchippum
Avar Anbin Devane – அவர் அன்பின் தேவனே
Karththaavae Umathu Kuutaaraththil
கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil
Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்
Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
Paraloekaththilirunthu Vanthituvaar
Paralogathilirunthu Vandhiduvaar
Paralokaththilirunthu Vanthiduvaar
குதிரை எறி போனேனே – Kuthirai Yeari Ponene
Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை
Kiristhuvin Adaikalathil Siluvaiyin
Kiristhuvin Ataikkalaththil Siluvaiyin Maanizhalil
Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்
Krishthuvin Adaikalathil Siluvaiyin Maanilalil
நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan
Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
Meetpar Seanaiyil Porseiya – மீட்பர் சேனையில் போர்செய்ய
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து
Ummalae Yentri Ratchaka – உம்மாலேயன்றி இரட்சகா
Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை
Paavam Raththaampara Maayinum – பாவம் இரத்தாம்பர மாயினும்
Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
இயேசுவின் இரத்தம் – Yesuvin Raththam
பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va
Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே
Boomikkoru Punitham Vandhathippo
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Enna En Aanantham! Enna En Aanantham!
பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean
Boomikoru Punitham – பூமிக்கொரு புனிதம் வந்ததிப்போ
Enna En Aanantham Enna En Aanantham
இன்னம் நீ என்ன செய்கிறாய் – Innam Nee Seikiraai
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு
கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae
Puumikkoru Punitham Vanthathippoe!
Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai
Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
Boomikkoru Punitham Vanthathippo
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்
Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே
அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham
அவிசுவாசமாய்த் தொய்ந்து- Avivisuvasamai Thointhu
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
கொல்கொதா மேட்டினிலே -Kolgatha Meattinilae
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Keerthiyilum Magimayilum – கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும்
Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
Siluvai Yean Aavarku – சிலுவை ஏன் அவர்க்கு
ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin
பாவம் பெருகுதே -Paavam Peruguthae
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
Ennai Jenipithavarum Neerthane
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu
Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
Yesuvai Nambinor Maandathillai
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
Magaa Athisayangalai – மகா அதிசயங்களை
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
அதிகாலைப் பொழுது புதிதாகும் -Athikaalai Pozhudhu Puthithagum
பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார் -Piranthaar Yesu Piranthaar
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்