Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி – Chinna Chinna Chittu Kuruvi
Ungal Meethu Kangal – உங்கள் மீது கண்கள் வைத்து
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam
Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே
O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae
Anjaathiru En Nenjamae- அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே
Sumanthu Kakum – சுமந்து காக்கும்
ஜெபிக்கும் உள்ளங்கள் எழும்பட்டுமே- Jebikkum Ullangal Ezhumbattume
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
Then inimaiyilum yesuvin naamam
Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Then Inimaiyilum Yesuvin Lyrics
Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
Saththam Kaettu Siththam Seyya
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும்
Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே
Devakumara Ketkiratha En Dhiyana
Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா
Thiruma Maraiyae – திருமா மறையே
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
படகை திருப்புவது சுக்கான்- Padakai Thirupuvathu Sukkaan
அன்பின் தேவனே ஆருயிர் – Anbin Devanae Aaruyir
வேதத்திலே வேதத்திலே – Vedhathile Vedhathile
En Nenjam Nonthu – என் நெஞ்சம் நொந்து
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
எந்தன் உள்ளம் உம்மை – Enthan Ullam Ummai Nerungudhey
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
அக்கினி அக்கினி அக்கினியே – Akkini Akkini Akkiniyae
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Karththarai Nampiyae Jeevippom
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
உமக்கு சமானம் இல்லையே-Umakku Sammanm Iliyae
Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Karththar Periyavar Pukazhappataththakkavar
Mannuyire Kaakath Thannuyir Vidukka
Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்
பிறர் வாழவேண்டுமெனில் – Pirar Vaazha Vendumeanil
தேவனைத் துதிப்பதும் -Devanai Thuthipathum
என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala
Ummai Theadi Vanthean – உம்மைத் தேடி வந்தேன்
என்னால் எதையுமே செய்ய -Ennal Ethaiume Seiya
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Devanai Thuthippathum Keerthanam
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா
ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
Thaevanaith Thuthippathum, Geerththanam Pannnukirathum Nallathu
Thaasarae Iththaraniyai Anpaay
Bayathodum Bakthiyodum – பயத்தோடும் பக்தியோடும்
காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
Mannuirkaaga Thanuyir – மன்னுயிர்க்காகத்தன் னுயிர்
ஆர்ப்பரி ஆர்ப்பரி அல்லேலூயா – Aarpari Aarpari Alleluyea
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்
Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை
எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே-Enthan Uyirae Enthan Uyirae
En Idhayathayae – என் இதயத்தையே உம்
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Aananthamaaka Anparaip Paatuvaen
Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
Siluvai Yean Aavarku – சிலுவை ஏன் அவர்க்கு
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Indha Mangalam Selikavea Kirubai
Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey
Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது