Total songs with the word காண்கிறேன் : 230

Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்

உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren

Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்

உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer

உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean

ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen

Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்

Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்

நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean

Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே

பின்மாரியின் அபிஷேகம் | Pinmariyin Abishegam

அன்பின் இயேசுவே அடைக்கலமானவரே – Anbin Yesuvae Adaikalamanavarae

Kadaisikala Abishekham – கடைசி கால அபிஷேகம்

Kadaisikala Abishekham – கடைசிகால அபிஷேகம்

Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே

Unnai Nambi Vazhum Pothu

Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்

Aanandha Kalippulla -ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்

ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் Aanantha Kalipulla Uthadugalal

Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை

Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்

Enakkoru aasai undu

Thivya anbin sathathai

ஆ சுந்தர வீடே என் சோபித வீடே – Aah Sundara Veedae En Sobidha Veedae

Dhivya Anbin Sathathai

Anbae Entranava En Ennam

Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை

Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்

துளித் துளியாக தூறிடும் இரவில் – Thuli Thuliyaka Thooridum Eravil

எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu

Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்

Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்

Paava Naasar Patta Kaayam

Paava Naasar Patta Kaayam

Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்

Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்

Paava Naasar Patta Kaayam Nokki

என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum

காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam

காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan

Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்

Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்

Unnai Kaangiraar

Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்

Mudan Mudalai Kaankintrean -முதன்முதலாய் காண்கின்றேனே

Unnai Kaangiraar

Nirppanthamaana Paaviyaay

Nirpanthamaana Paaviyaai – நிர்ப்பந்தமான பாவியாய்

Unnai Kaankiraar – Un Kanneer

Nirbandhamana Paaviyai Naan Inge

Nirpanthamana Paaviyai Naan Inge

Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்

காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan

Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian

Thirumbi Parkiren

நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum

இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua

Kalanguvathean kanneer

Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்

Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா

Enakkoru nesar undu

Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen

Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

Vaalnthalum ummodu than

Belanana En Yesuvae – பெலனான என் இயேசுவே

Aanandha Kalippulla Udhadugalal

Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்

Aanandha kalippulla

சின்ன சாமுவேல் ஜெபம் செய்தானே

Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Unga Prasanathil Siragillaamal parakkiraen

Thirukkaraththaal Thaangi Ennai

Thirukkarathal Thankiyennai

Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை

Thirukkaraththaal Thaanki Ennai

இருள் போன்றநேரத்திலே -Erul Pontra Nerathilae

Thirukarathal Thangi Ennai

Orumuraithaan Vaazhkiraen

Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ

Ummalae Yentri Ratchaka – உம்மாலேயன்றி இரட்சகா

Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean

Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen

Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே

Thuthi ganam seluthukirom

புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum

Anbulla Enyesu – அன்புள்ள என்னேசு

Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே

Athikalaiyil Um Anbai

Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்

ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan

Varavenum Paranaaviye

Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே

Uyarthuvar Uyarthuvar Yesu

Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha

Thaaveethin Koeththiranae

Thudhi Ganam Seluthugirom

Uyarthuvar uyarthuvar yesu

அன்பனே விரைவில் வா – Anbanae Viraivil Vaa

Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்

நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar

Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா

Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்

Parisutha aaviyae pathargal

கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida

Uraivitamaay Therinthu

Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்

Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்

Ejamananey en yeshu rajane

Ponnaana Neram Neer

Ummil Naan Valgiren

uraividamai therinthu kondu

Parisutha Aaviye Bakthargal

Manthayil sera

Vinnilum-Mannilum-ummaith

Manthaiyil Seraa Aadukalae

Parisuththa Aaviyae Paktharkal

உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu

Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே

Ejamananey En Yesu Rajane

Ejamaananae En Iyaesu

விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai

பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal

Vanandira Vallvu Athu

Vinnilum Mannilum Ummaithavira

பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan

Manthaiyil Saeraa Aatukalae

அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu

Ertrukondarulumae deva

உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam

Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது

Ummil Naan Vaalkiraen

Vinnnnilum Mannnnilum

Vinnilum Mannilum

Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen

Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்

பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve

Manthayil Sera Aadugale

Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்

Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்

Ummil Naan Vaazhkiraen

எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane

Siluvaiyo Anpin Sikaram

Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே

Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்

Umakagathanae Iyya

Nam Yesu Nallavar

Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே

Aettukkonndarulumae, Thaevaa!

Siluvaiyo Anbin Sigaram

உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya

Nam yesu nallavar oru

Aettukkonndarulumae Thaevaa!

Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு

Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே

Unnathamanavarin Maraivinile Sarva

Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan

umakkaga thane ayya

இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa

Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை

Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்

கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave

உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum

Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்

Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்

Yetrukondarulume Deva Ippo

நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar

Thooram sendru ponirae

Unnathamanavar Maraivinile

Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்

Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்

Yesuvin Othukkil Naan

Nam Yesu Nallavar

Uraividamai Therinthu Kondu

Umakkaakath Thaanae Aiyaa

Kutram Neega Kaluvineere

Umakkaakath Thaanae

Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி

அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee

Umakaga Thane Iyya Naan

Yesuvin Karangalai Pattrikonden

Nam Iyaesu Nallavar

Illa Illa Ummai Pola

Paranae En Idhayathil

நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean

Nam Yesu Nallavar Oru Pothum

Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்

Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல

முற்றுப்புள்ளி – Mutrupulli

உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile

நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam

Unnaithan Ketkeren Manam Maara

En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்

Naan Yesuvin Oliyil Nadakkiraen

Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு

சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae

Unnaiththaan Kaetkiraen

மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai

இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai

Appa um patham

Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா

Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்

Appa Um Paatham Amarnthuvitten

அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham

Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்

Iyaesuvae Um Varavai Niththam

எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin

Iyaesuvin Karankalai

Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae

United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்

En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே

Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me

Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு

Appa Umpatham Amarthuvitten

Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான

Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை

Jothi Thondrum Oor Desamundu

Jothi Thontum Or Thaesamunndu

என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer

அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren

ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor

Umakkaaga Thaane Aiya Naan

Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா

Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020

En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு

Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே

Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்

Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்