அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil
Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்
அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
Ullam Aanantha Keethathile – உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Ullam Aanantha Geethathile -உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Neram
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram
மாசற்ற தூய நல் அன்பே அன்பே – Masattra Thuya Nal Anbae Anbae
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
Thulluthaiyaa Um Naamam Solla Solla
Arathanai Thuthi Arathanai – ஆராதனை துதி ஆராதனை
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று
காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum
சின்னஞ்சிறு பாலகனே – Chinnachiru Palaganae
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு
Iga Manu Dheva Namaskkarippaen
Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Yeluputhal Anuppum Yeluputhal Anuppum
வானத்திலிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Valga Neasamullorae – வாழ்க நேசமுள்ளோரே
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Yesu Piranthaar Bethalahem Oorilae – இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே
அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum
Chinna Chinna Chitu Kuruvi – சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே
Valla Aaviyae Swamy Engal -வல்ல ஆவியே சுவாமி எங்கள்
என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum
Maargazhi Maathathu Paniyilae – மார்கழி மாதத்து பனியினிலே
Seitrilirunthu Thuki Yeduthar – சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்தார்
பெரியவர் இயேசு – Periyavar Yesu
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
வாழ்க வாழ்க வளமுடன் – Vazhga Vazhga Vazhamudan
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Ennai Undakiya En Devathi Devan
Ummandai Kartharae – உம்மண்டை கர்த்தரே
Kartharai Nambinor Perupettror
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்
Maa Jothi Thondrinaar – மா ஜோதி தோன்றினார்
Arul Aeraamaay Peyyum Uruthi Vaakkithuvae
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
Alakiya Vannil Athisaya Raagam – அழகிய வானில் அதிசய ராகம்
Intha Arul Kaalaththil Karththarae
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
Karththarai Nampinoor Perupetror
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
இசை ஒன்று இசைக்கின்றேன் இறைவா – Isai Ondru Isaikkindren
En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Paadithuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
Paadi Thuthi Maname Kon Daadi Thuthi Diname
Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
பனிவிழும் இரவினில் இயேசு-Pani Vizhum Iravinil Yesu
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
kai thatti paadi magilnthiruppom
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
துள்ளுதையா உம்நாமம் சொல்ல – Thulluthayya Um Naamam Solla
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்
Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
எல்லா கணமும் மகிமையும் – Ella Kanamum Magimaiyum
Ebinesarae Aaradhanai – எபிநேசரே ஆராதனை
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி
விசுவாசப் பிரமாணம் -Visuvasa Pramanam- The Apostle’S Creed
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
Thollai Kashdangal Soolnthidum
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
பச்சையான ஒலிவ மர – Patchaiyaana Olivamara
Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
En Meetpar Raththam Sinthinaar
Thollai Kashdangal Soolnthidum
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்
Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை
Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten
En Idhayathayae – என் இதயத்தையே உம்
Thulluthayya Um Naamam Solla – துள்ளுதையா
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி
Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
Vituthalai! Vituthalai! Vituthalai Perraen!
புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே-Enthan Uyirae Enthan Uyirae
வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு – Valibathin Naatkalil Ninaithidu
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
Puthiya Paatal Paati Paati Iyaesu
Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
விடுதலை விடுதலை பெற்றேன் – Viduthalai Viduthalai Pettrean
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
பேழையும் கட்ட கட்ட – Pealaiyum Katta Katta
பாதாள பள்ளமதில் – Pathala Pallamathil
Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்
Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu
Yesu Pirandhaar Bethalakem Oorile
Pirathaana Thuuthan Ekkaalam Muzhanka
Vegu Pearkaluku Inbamaana – வெகு பேர்களுக் கின்பமான
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க-Pirathana Thuthan Ekkalam Mulanga
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
மகிமை தேவ மகிமை – Magimai Deva Magimai
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen
சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே
Periyavare Aarathanai – பெரியவரே ஆராதனை
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
Facebook Twitter WhatsApp – ஃபேஸ்புக் டிவிட்டரு வாட்ஸப்பு
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Saththam Kaettu Siththam Seyya
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.