Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
Kartharai Nambinavan – கர்த்தரை நம்பினவன்
நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன் -Nambuvean Ummai Nambuvean
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
நம்புவேன் | Nambuvaen | Worship Medley
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
Thirimudhal Kirubaasananae Saranam – திரிமுதல் கிருபாசனனே சரணம்
Thirimudhal kirubasanane saranam
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
Theri Mudhal Kirubasanane Saranam ;lyrics
பெலனே பெலனே ஆயனே – Belane Aayane Ummaiye
Thiri Muthal Kirupaasananae, Saranam!
Nanbanae En Nanbanae Asinthan Sasithasan
Malaigal Vilaginalum – மலைகள் விலகினாலும்
Ummalae Yentri Ratchaka – உம்மாலேயன்றி இரட்சகா
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Nambuvaen Tony Thomas Latest Worship
Ummai Nambum Nan- உம்மை நம்பும் நான்
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் – Neasipen Neasipen
பூமி அதிர்ந்தாலும்- Bhoomi Adirnthalum
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை
நெருக்கத்திலே நெருக்கத்திலே – Nearukkathilae Nearukkathilae
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
En Meetpar Raththam Sinthinaar
Yesuvai Numbinoar Maandathillai
Yaar Varthai Nee Nambuvai – யார் வார்த்தையை நீ
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
Nambikaikuriyavarae – நம்பிக்கைக்குரியவரே
Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா
இனியும் இல்ல இல்ல என்வாழ்விலே -Iniyum Illa En Vaazhvile
Kartharai Nambinor Perupettror
அளவில்லா ஆழிபோல – Azhavilla Aazhipola
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Ullam Udaithu Sogathil – உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில்
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்
Karththarai Nampinoor Perupetror
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
Aachitha Baktharkku – ஆசித்த பக்தர்க்கு
Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Ummai Padatha Natkalum Illaiye
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
Karththaraith Thuthiyungal Avar Kirupai Entumullathu
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா
Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Sirumaipattavanukku Adaikalam -சிறுமைப்பட்டவனுக்கு அடைக்கலம்
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
En Aavi Aanmaa Degamum – என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்
Kartharai Thuthiyungal Avar Kirubai
Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan
கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
Arputha Yesurajane Uthama Manavalane
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye
Ummai Paadaatha Naatkalum Illaiyae
Ummai Paadaatha Natkalum Illaye
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar
Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்
Aananthamae Paramananthame Yesu – ஆனந்தமே! பரமானந்தமே! – இயேசு
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Aarinidathil Yeaguvom- ஆரிடத்தினில் ஏகுவோம்
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
Anbu Yesuvin Anbu – அன்பு இயேசுவின் அன்பு
En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே
Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Thaalvilirunthu Koopidum – தாழ்விலிருந்து கூப்பிடும்
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Yesuvai Nambinor Maandathillai
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
அன்பு இயேசுவின் அன்பு – Anbu Yesuvin Anbu
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum