Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்
Yaar Pirikka Mudiyum – யார் பிரிக்க முடியும்
யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum
யார் பிரிக்க முடியும் என்- Yaar Pirikka Mudiyum En
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
Enthan Nenjukullae Nee Piraka – எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே நீ பிறக்க
Elundhar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
எழுந்தார் இறைவன் Elunthar Iraivan Jeyame
Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்
Elunthar Iraivan Jeyame Jeyamanave
Arutkadalae Varanthara Ithu Samayamae – அருட்கடலே வரந் தர இது சமயமே
Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்
Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு
Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan
Visuvaasathaal Neethimaan Pilaippaan – விசுவாசத்தால் நீதிமான் பிழைப்பான்
Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
Paadhaiku Deepamame – பாதைக்கு தீபமாமே
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Yesu Azhaikirar – இயேசு அழைக்கிறார்
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Kilakukum Maerkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Pearazhaikum Vealai Vana – பேரழைக்கும் வேளை வான
வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Mangala Shobanam – மங்கள சோபனம்
Meiyaana Thiratchaichedi – மெய்யான திராட்சைசெடி
Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன்
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்
Vaaliparthamakkoonn Athuvaakum
Pirithedukkapattean Yesukakavae – பிரித்தெடுக்கப்பட்டேன் இயேசுவுக்காகவே
Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
Innaalil Aesunaathar Uyirththaar
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae
Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது
Engal Bharatham | John Jebaraj
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
Koodathathontrum Illai Devanauku – கூடாததொன்றும் இல்லை தேவனுக்கு
Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
Saantha Yesu Swami – சாந்த இயேசு ஸ்வாமி
Bavani Selkirar – பவனி செல்கின்றார் ராசா
Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani
அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega
வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்-Vazhnthalum Thazhnthalum
செடியே திராட்சைச் செடியே – Chediyae Thiratchai Chediyae
Bavani Selkintar Raasaa – பவனி செல்கின்றார் ராசா
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
Pithavae Arathikindrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
குயவனே நல் குயவனே – Kuyavanae Nal Kuyavanae
Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal
பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
Vendumae Viswasamae – வேண்டுமே விஸ்வாசம்
அலையமலையாய் அலையினூடே – Aalayamalaiaai Aalayinode
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
Siriyavanai Puzhuthiyilirunthu – சிறியவனை புழுதியிலிருந்து
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Inainthiduvom Iraimakkalae Yesuvin
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் – Pithavae Arathikindrom
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Sathiya Vedathai Dhinam Dhiyani
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு
Ilangar Neasaa Anbarae – இளைஞர் நேசா அன்பரே
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்
Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu
Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்
Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே -Poorana Azhagullavarae En Yesuve
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
Poorana Alagullavare Enn Yesuve
Poorana Alagullavare – பூரண அழகுள்ளவரே
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
Alleluyaa Thuthi Alleluyaa – அல்லேலூயா துதி அல்லேலுயா ஜெயம்
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
Poorana Alagullavare En Yesuve
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga
Thaakamullavan Mael Thanneerai
இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
Naan nadanthu vantha pathaigal
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai
Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்
இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Kavalai Vaikathae Maganae Nee – கவலை வைக்காதே மகனே நீ
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei